PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 22/11/2022

Phân tích crypto
Đăng vào Lượt xem: 46 Nghe bài viết

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 22/11/2022

Biểu đồ DXY H1


Trong phiên hôm qua, chỉ số đồng đô la Mỹ đã có đà tăng nhưng chỉ tăng nhẹ mà không hình thành được nến xanh dài nào trên biểu đồ. Chỉ số đồng đô la Mỹ hiện đạt 107,3879 điểm và đang ở gần mức kháng cự. Chỉ số MFI đang nghiêng về phe bán và sẽ sớm được đẩy lên trong thời gian tới. Trong phiên hôm nay, nhà đầu tư nên chú ý đến mức kháng cự 107,3539 điểm. Nếu chỉ số đồng đô la Mỹ không bị đẩy xuống đáy, nhà đầu tư có thể lạc quan vào đà tăng của chỉ số này.

Biểu đồ BTCUSDT H1

A screenshot of a computer

Description automatically generated with medium confidence Trong phiên sáng nay, giá Bitcoin đã được thị trường test lại để hỗ trợ giá, với mức giá đáy đạt $15.476. Sau đó giá được kéo lên về mức hiện tại là $15.896. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên chú ý rằng phòng tuyến $16.000 của Bitcoin đã chọc thủng và giá có thể sẽ tiếp tục giảm để thị trường kiểm chứng phòng tuyến tại mức $15.000. Chỉ số MFI hiện đang dưới 50 điểm nhưng chưa có hiện tượng quá bán, điều đó đồng nghĩa sự giảm điểm của Bitcoin vẫn trong trạng thái cân bằng của thị trường. Nhà đầu tư nên chú ý đến mức hỗ trợ $15.855 trong phiên hôm nay. Nếu Bitcoin không thể trụ vững ở mức hỗ trợ này thì phòng tuyến tại mức$15.500 nhiều khả năng sẽ được thị trường kiểm chứng lại.

Biểu đồ ETHUSDT H1


Cũng giống như Bitcoin, Ethereum liên tục được thị trường kiểm chứng ở mức giá thấp nhất. Mức giá đáy trong sáng nay đạt $1.080 còn mức đáy trong những phiên gần đây là $1.076. Khi giá Ethereum chạm đáy, giá tiếp tục bị kìm lại quanh mức hỗ trợ lớn dù được kéo lên ngay lập tức. Điều này cho thấy nhà đầu tư đang quan tâm hơn đến tình hình của Ethereum. Xét cho cùng, Ethereum vẫn có nhiều dự án hợp tác hơn so với Bitcoin. Sự sụt giá của Ethereum trong phiên hôm qua đã đẩy chỉ số MFI về mức quá bán và chỉ số này đã giảm điểm về mức hỗ trợ lớn sau khi được hồi về. Giá  Ethereum hiện đạt $1.108 và nhà đầu tư nên chú ý đến mức hỗ trợ lớn $1.100 trong phiên hôm nay. Nếu giá rơi dưới mức này, Ethereum sẽ tiến về mức hỗ trợ $1.000.

PHÂN TÍCH TỪ DỮ LIỆU BLOCKCHAIN

BITCOIN: KHỐI LƯỢNG HỢP ĐỒNG MỞ


Theo số liệu từ biểu đồ trên, tổng khối lượng hợp đồng mở đạt 8,825 tỷ. So với 7 ngày qua, khối lượng trong phiên hôm nay đang ở mức thấp hơn. Nhà đầu tư có thể cân nhắc vào lệnh giao dịch nhưng vẫn nên thận trọng.

BITCOIN: KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH


Theo số liệu từ biểu đồ trên, lượng bitcoin trên sàn trong phiên hôm qua đạt 2,344 triệu coin. Lượng coin giao dịch đã giảm khoảng 12000 coin so với phiên trước nhưng vẫn chưa có dấu hiệu gì đặc biệt.

BITCOIN: LƯỢNG GIAO DỊCH MUA VÀO


Theo số liệu từ biểu đồ trên, nhà đầu tư đã mua vào 43.549  coin trong phiên hôm qua. So với phiên trước, lượng coin mua vào đã tăng khá nhiều, khoảng 10000 coin. Do vẫn còn nhiều nhà đầu tư quyết định vào lệnh bán nên trong thời gian tới xu hướng giảm sẽ vẫn tiếp tục chi phối thị trường.

TETHER USD: TỔNG LƯỢNG GIAO DỊCH MUA VÀO


Theo số liệu từ biểu đồ trên, nhà đầu tư đã mua vào khoảng 710 triệu USDT trong phiên hôm qua. So với phiên trước, lượng mua vào đã giảm mạnh và đạt mức thấp nhất trong 7 ngày qua. Lượng mua vào có thể sẽ vẫn tiếp tục tăng và nhà đầu tư cũng nên theo dõi lượng bán ra.

TETHER USD: TỔNG LƯỢNG GIAO DỊCH BÁN RA


Theo số liệu từ biểu đồ trên, khoảng 501 triệu USDT đã được bán ra khỏi các sàn trong phiên hôm qua. So với phiên trước đó, lượng bán ra đã tăng lên và nếu so với lượng mua vào ở mức 710 triệu USDT, lượng bán ra hiện đang thấp hơn nên trong thời gian tới phe mua có thể sẽ tiếp tục chi phối thị trường.

 

 

Thị trường 24x7

ConveyThis