Bản cập nhật mới nhất của Outrade V1.14.0

Tin Thị Trường
Đăng vào Lượt xem: 229Doo Prime xin vui mừng thông báo bản cập nhật mới nhất của Outrade V1.14.0 đã được nâng cấp và nâng cao trải nghiệm giao diện của người dùng.

Outrade là cộng đồng giao dịch xã hội cung cấp hơn 100.000 tín hiệu giao dịch chất lượng cao cho các nhà giao dịch. Hệ thống giao dịch xã hội nội bộ của Doo Prime, Outrade cung cấp cho các nhà môi giới một con đường để tạo ra một quầy lễ tân giao dịch cộng đồng được cá nhân hóa và dựa trên SaaS cho các nhà bán lẻ, bao gồm chia sẻ tín hiệu giao dịch, theo dõi người theo dõi và tương tác cộng đồng. Outrade đã giúp Doo Prime phá vỡ khoảng cách giữa các nhà đầu tư nước ngoài và các nhà môi giới khác nhau bên cạnh các rào cản thông tin. Do đó, Outrade cung cấp cho chúng tôi cơ hội hỗ trợ tất cả các nhà môi giới, đạt được các cuộc gọi và đơn đặt hàng giữa các nhà môi giới qua đám mây.

Điều này theo sau bản cập nhật của hệ thống cộng đồng giao dịch xã hội của chúng tôi cách đây không lâu, bao gồm các cải tiến về xác thực hai yếu tố, ngôn ngữ, hiển thị được tối ưu hóa và cài đặt hệ thống cũng như một số bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

Doo Prime cùng với Outrade tin tưởng mạnh mẽ vào việc cung cấp giao diện người dùng tốt nhất cho tất cả các nhà giao dịch của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi đáp ứng yêu cầu trở thành một nền tảng giao dịch đầu tư toàn cầu.

Dưới đây là các cập nhật trong hệ thống Outrade mới nhất.

1. Bố cục web đáp ứng cho trang đăng ký / đăng nhập và cài đặt người dùng

2. Tài khoản xếp hạng của nhà giao dịch hiện nhắc phân tích tỷ lệ hoàn vốn / tổng lợi nhuận / tỷ lệ rút vốn tối đa (có thể bỏ qua trường rút tiền tối đa cho khách hàng mt5)

3. Các mục bộ lọc mặc định được tinh chỉnh trong bảng xếp hạng các nhà môi giới tư nhân

4. Tinh chỉnh các chi tiết trên trang cài đặt giao dịch sao chép

5. Các từ ngữ và thuật ngữ tiếng Anh được trau chuốt

6. Sửa các lỗi và cải thiện hiệu suất

Doo Prime rất vinh dự được hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc sử dụng hệ thống tài liệu hướng tới cộng đồng - Outrade, còn được gọi là hệ thống giao dịch nhân bản tự động thế hệ tiếp theo. Outrade cho phép các nhà giao dịch Doo Primes trực tiếp theo dõi các giao dịch chính vào tài khoản giao dịch của họ (hệ thống tài liệu). Outrade cũng tạo điều kiện cho các nhà giao dịch công bố giao dịch của họ như một tín hiệu để những người dùng khác theo dõi.

Doo Prime và Outrade cũng mang lại lợi ích là cấp một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận nhất định nếu những người dùng khác theo dõi lợi nhuận giao dịch do các nhà giao dịch đăng. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ các nhà giao dịch tạo danh mục tài sản của riêng họ mà không tính phí xử lý hoặc phí quản lý. Ngoài ra, Outrade chạy trên một máy chủ chuyên dụng trong hệ thống của nó, do đó, người dùng không phải cài đặt hoặc chạy bất kỳ phần mềm nào cho phép truy cập trực tiếp và nhanh chóng.

Doo Prime tuân thủ dịch vụ khách hàng hàng đầu và giao dịch miễn phí với mức chênh lệch thấp như không có, tỷ lệ hoán đổi qua đêm thấp và đòn bẩy lên đến 500 lần để tối đa hóa lợi nhuận tài chính của họ với chúng tôi.

Giao dịch CFD với nhiều loại sản phẩm giao dịch theo yêu cầu, bao gồm Forex, Kim loại quý, Năng lượng, Chỉ số giao ngay, Chứng khoán và Hợp đồng tương lai trên toàn cầu thông qua một tài khoản giao dịch trực tuyến duy nhất với Doo Prime, một nhà môi giới được cấp phép và quản lý.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với Doo Prime qua:


Điện thoại:

Châu Âu: +44 1137335199

Châu Á: +852 3704 4241Asia – China: +86 4008427539 

E-Mail: marketing@dooprime.com     

Website: www.dooprime.com  

Bài viết được cung cấp bởi Doo Prime.

Thị trường 24x7