Kim Loại Quý

Phân tích giao dịch trong ngày mới nhất của vàng: Nếu vượt qua ngưỡng kháng cự này, giá vàng có thể sẽ mở ra một mức tăng lớn hơn

Vào thứ năm (28 tháng 5) tại các thị trường châu Á, vàng giao ngay tăng mạnh và giá vàng đạt gần 1720 USD / ounce, tăng hơn 10 USD trong ngày.

Vàng thế giới xóa bớt đà sụt giảm trong phiên khi căng thẳng Mỹ - Trung leo thang

Các hợp đồng vàng tương lai xóa bớt đà sụt giảm trong phiên ngày thứ Tư (27/05) để đóng cửa rút khỏi mức đáy trong phiên, khi căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang sau khi Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố rằng Hồng Kông đã không còn được hưởng quyền tự chủ từ Trung Quốc, MarketWatch đưa tin.

Phân tích giao dịch trong ngày mới nhất của vàng: một khi xuống dưới mức này, giá vàng có thể giảm hơn 45 USD

Vào thứ Tư (27/5) tại các thị trường châu Á, vàng giao ngay duy trì xu hướng giảm và hiện được báo cáo ở mức khoảng 1705 USD / ounce.

Phân tích giao dịch trong ngày mới nhất của vàng: nếu được xác nhận giảm xuống dưới mức này, giá vàng có thể giảm gần 35 USD

Thứ Sáu (ngày 22 tháng 5) tại thị trường châu Á, vàng giao ngay tăng nhẹ trở lại, hiện được báo cáo gần 1726 USD / ounce.

Phân tích giao dịch trong ngày mới nhất của vàng: Phe mua hãy cẩn thận! Nếu còn giảm xuống dưới mức này, triển vọng của giá vàng có thể chuyển sang giảm

Vào thứ năm (21 tháng 5), thị trường châu Á trong ngày đã duy trì sự sụt giảm của vàng giao ngay, hiện được báo cáo ở mức khoảng 1742 USD / ounce.

Phân tích xu hướng mới nhất: miễn là mức này được duy trì, giá vàng vẫn còn có thể tăng

Vào thứ Tư (ngày 20 tháng 5) tại các thị trường châu Á, vàng giao ngay tăng nhẹ và hiện được báo cáo là khoảng 1746 USD / ounce.

Vàng thế giới quay đầu giảm sau 4 phiên tăng liên tiếp

Các hợp đồng vàng tương lai quay đầu giảm vào ngày thứ Hai (18/05), xóa sạch đà tăng trước đó đã nâng giá vàng lên mức cao nhất kể từ năm 2012, khi những kết quả tích cực từ một thử nghiệm vắc-xin ngừa Covid-19 đã thúc đẩy chứng khoán Mỹ nhảy vọt, qua đó làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn của kim loại quý, MarketWatch đưa tin.

Phân tích trong ngày giao dịch mới nhất của vàng: giá vàng phá vỡ mục tiêu tăng đầu tiên!

Vào thứ Hai (18/5) tại thị trường châu Á, vàng giao ngay duy trì xu hướng tăng mạnh và hiện được báo cáo là khoảng 1760 USD / ounce.

Phân tích xu hướng mới nhất: nếu vượt quá mức này, giá vàng có thể tăng vọt gần 40 USD

Vào thứ Sáu (ngày 15 tháng 5) tại thị trường châu Á trong, vàng giao ngay duy trì xu hướng tăng và hiện được báo cáo là khoảng 1735 USD / ounce, vào thứ Năm, giá vàng đã tăng gần 15 USD.

Vàng tương lai dự kiến một lần nữa ​​sẽ tăng khoảng 30 USD

Vào thứ Năm (ngày 14 tháng 5) tại các thị trường châu Á, vàng giao ngay nằm ở mức gần 1712 USD / oz và giá vàng tương lai ở mức trên 1720 USD / oz. Nhóm Dịch vụ Tư vấn Kshitij đã viết bài báo mới nhất vào thứ Năm để tiến hành phân tích về xu hướng triển vọng thị trường của vàng và bạc.

Phân tích triển vọng công nghệ mới nhất của vàng và bạc

Vào thứ Tư (ngày 13 tháng 5) tại các thị trường châu Á, vàng giao ngay nằm ở mức gần 1,703 USD / oz và vàng tương lai nằm ở mức khoảng 1,706 USD / oz. Nhóm Dịch vụ Tư vấn Kshitij đã viết bài báo mới nhất vào thứ Tư để tiến hành phân tích về triển vọng của vàng và bạc.

Giá vàng vừa phá vỡ mức 1700

Vào thứ ba (12 tháng 5), các thị trường châu Á trong ngày tiếp tục tăng giá vàng giao ngay ngắn hạn và giá vàng mới nhất đã phá vỡ mốc 1700 USD / oz. Economies.com, một trang web thông tin tài chính nổi tiếng, đã viết bài báo mới nhất vào thứ ba để tiến hành phân tích xu hướng của vàng tương lai trong ngày.