Tin Thị Trường

“Bốc hơi” hơn 1,100 điểm, Dow Jones chứng kiến phiên giảm điểm mạnh nhất trong lịch sử

Chứng khoán Mỹ giảm mạnh trong phiên giao dịch đầy biến động ngày thứ Năm (27/02), khi nhà đầu tư lo ngại dịch COVID-19 có thể lan rộng ở Mỹ. Một loạt cảnh báo từ các doanh nghiệp và chuyên gia phân tích về virus corona đã gây sức ép đến các chỉ số chính, khiến chúng rơi vào vùng điều chỉnh, CNBC đưa tin.

COVID-19 có thể làm thế giới thiệt hại 1,1 nghìn tỉ USD nếu thành đại dịch

Theo Oxford Economics, một cơ quan dự báo và phân tích kinh tế toàn cầu hàng đầu, virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) có thể làm thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu 1,1 nghìn tỷ USD nếu nó trở thành đại dịch.

Covid-19 tác động đến 5 triệu doanh nghiệp toàn cầu

Trung Quốc liên hệ sâu sắc với mạng lưới kinh doanh toàn cầu nên dịch Covid-19 tại đây vẫn ảnh hưởng đến 5 triệu doanh nghiệp khắp thế giới.

Kinh tế Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore chật vật vì COVID-19

Dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra (COVID-19) đang là mối đe dọa lớn đối với nền kinh tế châu Á. Trong khi Trung Quốc đã đề ra biện pháp giải vây cho doanh nghiệp, Singapore và Nhật Bản cùng đối diện với nguy cơ tăng trưởng suy giảm.

S&P 500 và Nasdaq Composite lập kỷ lục mới

S&P 500 và Nasdaq Composite tăng nhẹ vào ngày thứ Ba (11/02) lập mức đóng cửa kỷ lục mới, khi nhà đầu tư tiếp nhận phiên điều trần từ quan chức hàng đầu của Ngân hàng trung ương Mỹ và đánh giá khả năng tác động đến nền kinh tế của virus corona, CNBC đưa tin.

Phố Wall tăng phiên thứ 4 liên tiếp

Chứng khoán Mỹ tăng lên các mức cao mọi thời đại vào ngày thứ Năm (06/02), sau khi Trung Quốc thông báo sẽ giảm 50% thuế quan đối với một loạt hàng hóa Mỹ. Kết quả lợi nhuận doanh nghiệp mạnh mẽ và dữ liệu kinh tế tích cực cũng thúc đẩy các chỉ số chính leo cao, CNBC đưa tin.

03/02: Đọc gì trước giờ giao dịch?

Vietstock - 03/02: Đọc gì trước giờ giao dịch? Cập nhật tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam trong cơn dịch virus Corona.

Coronavirus là gì? Cách phòng tránh dịch nCoV [2020]

Cho đến thời điểm hiện tại khi BTA viết bài này, số người chết vì dịch coronavirus (virus corona) đã tăng thêm 45 trường hợp nâng tổng số ca tử vong lên 304, trong đó số người nhiễm ghi nhận được ở 14,551 người.

Sắp tới thời điểm nói lời tạm biệt với hệ thống ngân hàng truyền thống?

Một thập kỉ phát triển bùng bổ không chỉ trong lĩnh vực ngân hàng và tiền bạc mà còn cho sự riêng tư và chính trị có thể chỉ mới bắt đầu.

Dịch corona "lây lan" sang thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung

Vietstock - Dịch corona "lây lan" sang thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung Dịch cúm do virus corona gây ra có khả năng tác động mạnh đến thỏa thuận thương mại giai đoạn một vừa được ký kết giữa Mỹ và Trung Quốc.

Thông báo

Ban tổ chức xin thông báo, do ảnh hưởng của dịch viêm phổi Vũ Hán, triễn lãm TIGVIET tổ chức ngày 22.2.2020 dự kiến sẽ dời sang thời gian khác. Chúng tôi chân thành xin lỗi.

Vàng thế giới giảm nhẹ khi virus corona đe dọa sức mua của Trung Quốc

Vietstock - Vàng thế giới giảm nhẹ khi virus corona đe dọa sức mua của Trung Quốc