Dầu Thô

Dầu WTI quay đầu giảm hơn 4% khi Nga cân nhắc nới lỏng cắt giảm sản lượng

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu giảm mạnh vào ngày thứ Tư (27/05), trong đó dầu WTI sụt hơn 4%, chịu sức ép bởi thông tin cho biết Nga đang cân nhắc nới lỏng cắt giảm sản lượng trong tháng 7/2020, trong khi căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc cũng gây áp lực lên giá dầu, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI vọt hơn 3% khi nhu cầu khởi sắc và sản lượng bị cắt giảm

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng mạnh vào ngày thứ Ba (26/05) với sản lượng dầu thô tiếp tục cắt giảm và nhu cầu khởi sắc, khi các biện pháp phong tỏa vì dịch Covid-19 được nới lỏng trên thế giới, qua đó thúc đẩy giá dầu WTI vọt hơn 3%, MarketWatch đưa tin.

Làn sóng phá sản chuẩn bị ập đến ngành dầu đá phiến Mỹ?

Các tập đoàn dầu đá phiến độc lập lớn nhất tại Mỹ ghi nhận thua lỗ lên đến 26 tỷ USD trong quý 1/2020. Theo dự báo của Rystad Energy, 73 công ty dầu đá phiến có thể phá sản trong năm nay.

Dầu suy giảm do lo ngại về căng thẳng Mỹ - Trung

Giá dầu giảm nhẹ vào ngày thứ Hai (25/05), do lo ngại về căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc đối với các kế hoạch của Bắc Kinh nhằm áp đặt luật an ninh đối với Hồng Kông cùng với khả năng trừng phạt từ Washington, CNBC đưa tin.

Dầu lên cao nhất trong 6 tuần khi nguồn cung thắt chặt

Các hợp đồng dầu thô tương lai tiếp tục tăng giá vào ngày thứ Năm (21/05), góp phần nới rộng đà tăng đã đưa cả hợp đồng dầu WTI và dầu Brent lên mức cao nhất trong 1 tháng rưỡi, khi nguồn cung suy giảm và hy vọng nhu cầu khởi sắc đã giúp giá dầu phục hồi một số tổn thất gần đây, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI tăng gần 5% khi nguồn cung tại Mỹ giảm 2 tuần liên tiếp

Các hợp đồng dầu thô tương lai tiếp tục tăng mạnh vào ngày thứ Tư (20/05) và khép phiên tại mức cao nhất trong 10 tuần, sau khi nguồn cung dầu thô tại Mỹ giảm 2 tuần liên tiếp và dự trữ dầu tại trung tâm lưu trữ Cushing, Okla. suy giảm, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI tiếp tục tăng mạnh nhờ cắt giảm sản lượng và dấu hiệu nhu cầu khởi sắc

Các hợp đồng dầu WTI tương lai tiếp tục tăng mạnh vào ngày thứ Ba (19/05), được hỗ trợ từ việc cắt giảm nguồn cung toàn cầu và các dấu hiệu nhu cầu được cải thiện, sau phiên giao dịch đầy biến động kết thúc với hợp đồng giao tháng 6 hết hạn, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI vọt hơn 8% lên cao nhất trong hơn 2 tháng

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng mạnh vào ngày thứ Hai (18/05), ghi nhận mức đóng cửa cao nhất trong hơn 2 tháng, nhờ vào những nỗ lực tái cân bằng cung cầu trên thị trường, MarketWatch đưa tin.

Giá dầu WTI tăng gần 5% trước khi hợp đồng WTI tháng 6 hết hạn

Giá dầu thế giới tăng mạnh lên cao nhất trong hơn 1 tháng vào phiên sáng ngày thứ Hai (18/05), nhờ những đợt cắt giảm sản lượng và tín hiệu phục hồi của nhu cầu nhiên liệu, khi ngày càng nhiều quốc gia nới lỏng biện pháp kiểm soát dịch bệnh.

Dầu WTI vọt 9% lên cao nhất trong gần 6 tuần

Các hợp đồng dầu thô tương lai nhảy vọt vào ngày thứ Năm (14/05), nâng giá dầu WTI lên cao nhất trong gần 6 tuần, nhờ vào những cam kết gần đây của các nhà sản xuất dầu chủ chốt để cắt giảm sản lượng, khi Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) chỉ ra bức tranh nguồn cung sẽ thắt chặt vào cuối năm nay, MarketWatch đưa tin.

Dầu quay đầu giảm mặc dù nguồn cung tại Mỹ bất ngờ sụt

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu suy giảm vào ngày thứ Tư (13/05), ngay cả sau khi dữ liệu của Chính phủ Mỹ cho thấy nguồn cung dầu thô nội địa bất ngờ sụt giảm, cùng với sự suy giảm trong dự trữ dầu tại trung tâm lưu trữ quan trọng ở Cushing, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI vọt hơn 6% lên cao nhất trong 5 tuần

Các hợp đồng dầu thô tương lai khởi sắc vào ngày thứ Ba (12/05), trong đó dầu WTI vọt lên mức cao nhất trong 5 tuần, nhờ kỳ vọng rằng mức sản lượng đang giảm cùng với nhu cầu dần phục hồi, MarketWatch đưa tin.