Dầu Thô

Dầu giảm 5 phiên liền xuống thấp nhất trong hơn 13 tháng

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm phiên thứ 5 liên tiếp vào ngày thứ Năm (27/02) và đóng cửa tại mức thấp nhất trong hơn 1 năm, khi những lo ngại về sự lây lan nhanh chóng COVID-19 bên ngoài Trung Quốc tiếp tục chi phối thị trường, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI giảm 4 phiên liền xuống thấp nhất trong hơn 1 năm

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm phiên thứ 4 liên tiếp vào ngày thứ Tư (26/02), đẩy giá dầu WTI rớt mốc 50 USD/thùng – mức đóng cửa thấp nhất trong hơn 1 năm, MarketWatch đưa tin.

Sụt hơn 2%, dầu giảm 3 phiên liền xuống thấp nhất trong 2 tuần

Các hợp đồng dầu thô tương lai tiếp tục giảm mạnh vào ngày thứ Ba (25/02) xuống mức đóng cửa thấp nhất trong 2 tuần, khi những lo ngại về sự lây lan COVID-19 bên ngoài Trung Quốc và tác động của nó đến nhu cầu năng lượng đã khiến giá dầu giảm 3 phiên liên tiếp, MarketWatch đưa tin.

Dầu sụt gần 4% khi sự lây lan COVID-19 làm tăng lo ngại về nhu cầu năng lượng

Các hợp đồng dầu thô tương lai sụt gần 4% vào ngày thứ Hai (24/02), khi sự lây lan COVID-19 bên ngoài Trung Quốc làm tăng lo ngại về khả năng tác động đến nhu cầu dầu thô, MarketWatch đưa tin.

Dầu tiếp tục tăng khi nguồn cung tại Mỹ tăng thấp hơn dự báo

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng nhẹ vào ngày thứ Năm (20/02), chủ yếu nhờ vào đà tăng thấp hơn dự báo của nguồn cung dầu thô tại Mỹ, MarketWatch đưa tin.

Dầu vọt hơn 2% lên cao nhất trong gần 3 tháng

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng mạnh vào ngày thứ Tư (19/02) lên mức đóng cửa cao nhất trong gần 3 tuần, trong đó dầu Brent ghi nhận 7 phiên leo dốc liên tiếp, MarketWatch đưa tin.

Dầu gần như đi ngang trước dự báo sản lượng dầu đá phiến tại Mỹ giảm

Các hợp đồng dầu thô tương lai gần như đi ngang vào ngày thứ Ba (18/02), khi nhà đầu tư cân nhắc những lo ngại về virus Corona và ảnh hưởng của nó đến nhu cầu năng lượng, cùng với một dự báo sản lượng dầu đá phiến tại Mỹ sụt giảm, MarketWatch đưa tin.

Dầu nhảy vọt khi số ca nhiễm mới COVID-19 giảm mạnh

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng mạnh vào ngày thứ Tư (12/02), tìm thấy hỗ trợ khi sự sụt giảm trong số ca nhiễm mới COVID-19 ở Trung Quốc có thể chuyển thành ảnh hưởng nhỏ hơn lo ngại đối với nhu cầu dầu thô, MarketWatch đưa tin.

Dầu giảm mạnh xuống thấp nhất trong hơn 1 năm

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Hai (10/02) xuống mức đóng cửa thấp nhất trong hơn 1 năm, do nhu cầu dầu thô của Trung Quốc chịu ảnh hưởng nặng nề sau sự bùng phát virus corona cùng với các dấu hiệu cho thấy Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các đồng minh không thể ngay lập tức cắt giảm thêm sản lượng, MarketWatch đưa tin.

Dầu trái chiều khi Nga không ủng hộ cắt giảm sản lượng nhiều hơn

Các hợp đồng dầu thô tương lai diễn biến trái chiều vào ngày thứ Năm (06/02), trong đó dầu WTI tăng còn dầu Brent giảm, khi một ủy ban gồm các thành viên Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) cùng với các đồng minh ủng hộ việc cắt giảm sản lượng toàn cầu để ổn định giá trị dầu thô, MarketWatch đưa tin.

Dầu khởi sắc, vọt hơn 2% khi dự trữ xăng và các sản phẩm chưng cất tại Mỹ giảm

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu tăng mạnh vào ngày thứ Tư (05/02), sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho thấy dự trữ xăng và các sản phẩm chưng cất của nước này đều giảm, qua đó hỗ trợ giá cho các sản phẩm xăng dầu, mặc dù nguồn cung dầu thô nội địa tăng tuần thứ 2 liên tiếp, MarketWatch đưa tin.

Dầu xuống thấp nhất trong hơn 1 năm và bước vào thị trường “con gấu”

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Hai (03/02), với giá dầu xuống mức đóng cửa thấp nhất trong 1 năm và đánh dấu sự xâm nhập vào thị trường “con gấu”, do lo ngại về sự suy giảm nhu cầu khi virus corona bùng phát, MarketWatch đưa tin.