English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Tiền Tệ

CFI khai thác AK Financial ở Kuwait để mở rộng ở khu vực MENA

Tập đoàn tài chính CFI, một công ty môi giới đa tài sản, đã hợp tác với AK Financial tại Kuwait như một phần trong quá trình mở rộng sang khu vực Trung Đông và Bắc Phi.

Quan hệ đối tác tìm cách giới thiệu một bộ sản phẩm thương mại cho khách hàng Kuwait.

CFI Financial tham gia vào danh sách ngày càng nhiều các nhà môi giới mở rộng ra khu vực.


Tập đoàn tài chính CFI, một công ty môi giới đa tài sản, đã hợp tác với AK Financial tại Kuwait như một phần trong quá trình mở rộng sang khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Thông qua quan hệ đối tác, công ty sẽ cung cấp giao dịch trực tuyến trong ngoại hối, chứng khoán, chỉ số, hàng hóa và quỹ ETF.

Nhà môi giới cũng đang có kế hoạch cung cấp thông tin chi tiết về thị trường và giao dịch, bao gồm các báo cáo hàng ngày, tin tức thị trường, hội thảo trên web về giao dịch và hội thảo, theo một tuyên bố được đưa ra hôm nay (thứ Năm). Ngoài ra, CFI Financial đã hứa hẹn với khách hàng Kuwaiti mức chênh lệch và hoa hồng cạnh tranh cũng như thực hiện giao dịch nhanh hơn.

CFI Eyes Evolve khu vực MENA

Nhận xét về quan hệ đối tác, Hisham Mansour, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CFI Financials, cho biết: "Nó phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về việc mở rộng dấu ấn của chúng tôi ở khu vực MENA và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các thương nhân ở Kuwait. Chúng tôi tin tưởng rằng quan hệ đối tác của chúng tôi quan hệ đối tác với AK Financial sẽ là công cụ mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch và bổ ích cho người dân địa phương."

CFI Financial không phải là công ty duy nhất để mắt tới khu vực này. Vào tháng 4, CMC Markets Connect nói với Finance Magnates rằng họ đang mở rộng hoạt động tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) bằng cách nâng cấp văn phòng tại Dubai. Trên hết, công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh tiết lộ kế hoạch giới thiệu một loại tiền mặtchứng khoánbộ sản phẩm cho các khách hàng tổ chức của mình.

Tương tự, nhà môi giới ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD), ATFX đã nhận được giấy phép tại UAE trong tháng này. Giấy phép Hạng mục Năm, được cấp bởi Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa (SCA) của quốc gia, cho phép nhà môi giới cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho khách hàng trong khu vực.

TradingView cũng mở rộng hoạt động trong MENA. Mạng xã hội và biểu đồ đã tham gia vào quan hệ đối tác chia sẻ dữ liệu với Boursa Kuwait, nhà điều hành của Sở giao dịch chứng khoán Kuwait. Công ty cho biết sự hợp tác này sẽ cho phép công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ mở rộng dữ liệu tới thị trường vốn của Kuwait.

Tại sao lại là MENA?

Theo Mansour, người gần đây đã nói chuyện với Finance Magnates , MENA đang trở thành một thị trường quan trọng đối với các nhà môi giới bán lẻ với môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các công ty địa phương và hỗ trợ cho các tổ chức nước ngoài vào khu vực .

Ông nói: “Với dân số hơn 500 triệu người trên khắp Trung Đông và Bắc Phi, nhu cầu tiếp cận thị trường và giao dịch trực tuyến đã tăng lên đáng kể và dự kiến ​​sẽ tiếp tục theo hướng này”. " Sự tăng trưởng cũng được thúc đẩy bởi dân số trẻ và đông đảo, nguồn tài nguyên phong phú, tiến bộ công nghệ và ngành du lịch đang phát triển."

Nguồn financemagnates