English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Tin Thị Trường

Chú ý đến đàm phán tại Gaza, dầu thô WTI có nhiều lạc quan

Các nhà đầu tư đang đặc biệt chú ý đến kết quả của cuộc đàm phán ở Dải Gaza, một thỏa thuận ngừng bắn thành công có thể ...

Các nhà đầu tư đang đặc biệt chú ý đến kết quả của cuộc đàm phán ở Dải Gaza, một thỏa thuận ngừng bắn thành công có thể mang lại cú hích cho thị trường, củng cố niềm tin của nhà đầu tư và đẩy giá dầu tăng trở lại.
Trong khi đó, một thỏa thuận ngừng bắn có thể cho phép dầu thô lưu thông tự do hơn trên khắp thế giới, việc giảm số lượng giàn khoan dầu của Mỹ và khả năng nới lỏng lãi suất của Mỹ đã hỗ trợ phần nào cho giá dầu.

Nhìn chung, xu hướng giá dầu trong tương lai vẫn có nhiều yếu tố cơ bản lạc quan hơn.

Dữ liệu và sự kiện tài chính đáng chú ý tuần này
Thứ Hai: Doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ
Thứ Ba: Đơn đặt hàng lâu bền, niềm tin của người tiêu dùng của Hoa Kỳ
Thứ Năm: Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần, GDP, doanh số bán nhà đang chờ xử lý của Hoa Kỳ
Thứ Sáu: Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ

Phân tích triển vọng kỹ thuật dầu thô WTI USOIL
Trên biểu đồ hàng ngày, dầu thô WTI vẫn tiếp tục duy trì xu hướng tăng chính sau khi điểm chỉnh nhẹ từ mức Fibonacci thoái lui 0.382%.
Cấu trúc kỹ thuật hầu như không có nhiều thay đổi khi các chỉ báo đang nghiêng hoàn toàn về khả năng tăng giá với hoạt động giá trên mức EMA21 và hỗ trợ gần nhất tại mức Fibonacci 0.50% cũng hợp lưu với đường EMA21.
Miễn là Dầu thô WTI vẫn ổn định trong kênh giá (a) thì xu hướng dài hạn vẫn là xu hướng tăng, và trong ngắn hạn Chỉ số sức mạnh tương đối RSI bẻ cong hướng lên cũng là một chỉ báo cho thấy động lực mua trở lại thị trường dầu WTI sau quãng thời gian ngắn điều chỉnh giảm.
Trong ngày, xu hướng tăng của dầu thô WTI sẽ được chú ý bởi các mức kỹ thuật như sau.
Hỗ trợ: 80.84 – 79.31USD
Kháng cự: 83.01USD