Coinbase ra mắt Ví và trình duyệt Web3 cho phép truy cập DeFi và dApp

Tin tức Crypto
Đăng vào Lượt xem: 63

Coinbase đang nhanh chóng mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình trong tháng này, một số người dùng đủ điều kiện hiện có thể truy cập DeFi và các dApp khác trên Ethereum thông qua ứng dụng mới của Coinbase.

Coinbase ra mắt Ví và trình duyệt Web3 cho phép truy cập DeFi và dApp
Coinbase ra mắt Ví và trình duyệt Web3 cho phép truy cập DeFi và dApp

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ – Coinbase, đã triển khai chức năng ứng dụng Web3, bao gồm Ví nóng và trình duyệt cho một bộ phận người dùng ứng dụng di động của mình.

Ứng dụng mới sẽ cho phép một số người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên mạng Ethereum như Uniswap và OpenSea.

Theo thông báo vào ngày 17 tháng 5 từ Rishi Dean (Giám đốc quản lý sản phẩm của Coinbase), ông cho biết rằng những người dùng đủ điều kiện sẽ có thể bắt đầu giao dịch trên nền tảng NFT, thực hiện hoán đổi trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và tương tác với các giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) để vay và cho vay vốn.

Cùng với trình duyệt di động cung cấp quyền truy cập vào các dApps, còn có một ví nóng mà khách hàng có thể sử dụng để đổi tiền. Không giống như các ứng dụng ví nóng phi tập trung như MetaMask, ví nóng Coinbase sẽ thiết lập đồng giám sát. Điều này có nghĩa là khóa cá nhân cho ví sẽ được công ty lưu trữ và người dùng có thể tự lưu trữ cá nhân.

Chức năng của ví và dApp được vận hành bằng công nghệ Tính toán Đa Bên (MPC), đảm bảo quyền riêng tư của người gửi và người nhận trong khi đảm bảo tính chính xác của giao dịch.

Rishi tiết lộ rằng việc chia sẻ quyền quản lý các khóa là một tính năng bảo mật được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề liên quan đến thiết bị:

Điều này có nghĩa là nếu bạn mất quyền truy cập vào thiết bị của mình, chìa khóa vào ví dApp của bạn vẫn an toàn và Coinbase có thể hỗ trợ khôi phục thông qua bộ phận hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi.

Chức năng ví mở rộng đầy hứa hẹn của Coinbase dành cho các nhà phát triển Web3, những người có thể gặp khó khăn trong việc giới thiệu về công việc của họ cho người dùng mới. Sàn giao dịch tự hào có khoảng 90 triệu người dùng đã đăng ký theo Statisa.

Đây là lần giới thiệu sản phẩm lớn thứ hai trong tháng này đến từ Coinbase. Sàn giao dịch đã ra mắt nền tảng NFT Coinbase được mong đợi rất lâu vào ngày 4 tháng 5, với khối lượng giao dịch “khá ít” so với dự kiến, chỉ đạt 75.000 đô la đến từ 150 giao dịch trong ngày đầu tiên.

Báo cáo thu nhập Q1 của Coinbase cho thấy sàn giao dịch này đang gặp khó khăn trong bối cảnh thị trường biến động, khi công bố khoản lỗ ròng đầu tiên kể từ khi niêm yết vào năm ngoái. Doanh thu giảm 27% xuống còn 1,1 tỷ đô la so với cùng kỳ năm ngoái kể từ Q1 năm 2021 là 1,6 tỷ đô la, trong khi người dùng hàng tháng giảm từ 11,4 triệu đô la trong Q4 năm 2021 xuống còn 9,2 triệu.

Source: Brian Nerwar – Cointelegraph.

tintucnft

Thị trường 24x7

ConveyThis