ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT SÀN GIAO DỊCH ACX VIỆT NAM

Kiến Thức
Đăng vào Lượt xem: 8721. Tổng quan về sàn giao dịch ACX Việt Nam

ACX có lẽ còn là cái tên khá mới mẻ đối với giới đầu tư tài chính ở Việt Nam. Asia Currency Exchange (ACX) thành lập theo số đăng ký 378 ACX 2020 dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, đăng ký tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). ACX Việt Nam là công ty môi giới chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầu tư. Nhà đầu tư có thể giao dịch với các loại sản phẩm bao gồm: FX, cổ phiếu, chỉ số, vàng, năng lượng, hàng hóa phái sinh. 

Mặc dù đây là đối thủ còn non trẻ, nhưng ACX đã làm được những gì? Hãy đọc ngay bài viết này để cùng khám phá cụ thể và chi tiết nhất về ACX. 

2. Cách mở tài khoản tại sàn giao dịch ACX 

Đầu tiên, hãy cùng khám phá cách mở tài khoản giao dịch tại ACX Việt Nam. Nhà đầu tư có thể mở tài khoản giao dịch tại ACX chỉ với 5 bước đơn giản như sau.

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://secure.acxfx.com/vi/register/


Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký như hình bên dưới


Cách mở tài khoản tại sàn giao dịch ACX


Bước 3: Bạn sẽ nhập mã PIN được gửi về SĐT và nhấn tiếp tục


Bạn sẽ nhập mã PIN được gửi về SĐT và nhấn tiếp tụcBước 4: Chọn loại tài khoản và tiếp tục mục xác nhận


 Bước 4: Chọn loại tài khoản và tiếp tục mục xác nhận.


Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông báo tạo tài khoản thành công. Hãy lưu lại để đăng nhập tiếp tục vào website ACX. Lúc này, bạn đã có ngay tài khoản demo để thực hiện giao dịch. Tài khoản giao dịch 


 Cách mở tài khoản tại sàn giao dịch ACX


3. Cách nạp/rút tiền vào tài khoản

Cách nạp tiền 

Có 4 hình thức để nạp tiền vào tài khoản giao dịch tại ACX. Bao gồm Help2Pay, CPay, nạp qua Ngân Lượng và nạp qua số tài khoản Ngân hàng. Cùng tìm hiểu qua hình thức nạp Help2Pay tại ACX. 

Bước 1: Bên góc trái có mục Vốn, chọn Quỹ tiền nạpBước 2: Chọn hình thức Help2Pay và nhấn tiếp tục


Bước 3: Nhập số tiền cần nạp và ấn tiếp tụcBước 4: Chọn ngân hàng phù hợp với bạn và nhấn tiếp tụcBước 5: Đăng nhập vào tài khoản của ngân hàng đã chọn để thực hiện chuyển tiền vào tài khoảnĐể tìm hiểu thêm về những hình thức nạp khác tại ACX, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.


4. Trải nghiệm trên sàn giao dịch ACX

ACX là một sàn còn khá mới ở Việt Nam, đây có thể là lợi thế tốt để ACX khẳng định vị trí của mình. Qua trải nghiệm tại ACX, nhà đầu tư có thể thấy rằng mọi thứ đều ổn. Nếu có cơ hội nạp tiền và test thử sàn giao dịch này, bạn sẽ thấy rằng nó cũng không khác gì mấy so với những sàn giao dịch quốc tế khác. 

Sản phẩm giao dịch của ACX Việt Nam vẫn bao gồm đủ 6 loại: FX, Cổ phiếu, Chỉ Số, Năng Lượng, Hàng Hóa và Kim Loại. Nền tảng giao dịch chính của ACX là MT5, ngoài ra bạn có thể cân nhắc sử dụng nền tảng webtrader. Nền tảng giao dịch trực tiếp trên website của ACX cũng khá mạnh. Tốc độ khớp lệnh nhanh, thao tác đặt lệnh dễ dàng và giao diện thân thiện. 

Ngoài ra, hiện ACX đã có đội ngũ hỗ trợ ở Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. Hiện nay ACX vẫn chưa có số hotline, chính vì vậy bạn chỉ có thể làm việc trực tiếp với nhân viên sàn. Fanpage ACX Vietnam là nơi mà nhà đầu tư có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ. Hãy chủ động tiếp cận để được hỗ trợ kịp thời. 

5. Đánh giá của nhà đầu tư 

Hãy theo dõi fanpage ACX Việt Nam để cập nhật những đánh giá mới và cụ thể nhất về sàn giao dịch ACX. Truy cập fanpage ACX Vietnam tại đây.


Rất nhiều bình luận đánh giá tích cực từ nhà đầu tư cho ACX Việt Nam. Đây là cách khách quan và dễ dàng cho nhà đầu tư khi tìm hiểu về sàn giao dịch ACX. Với đánh giá 5/5 trên fanpage chính thức của ACX, nhà đầu tư có thể phần nào yên tâm vào sàn giao dịch mới này.  

Trên đây là những tiêu chí giúp nhà đầu tư đánh giá sàn giao dịch ACX Việt Nam một cách khách quan và cụ thể nhất. Hãy tham khảo và đưa ra quyết định của riêng mình để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. 


Bài viết được cung cấp bởi ACX.

Thị trường 24x7