Doo Prime đã thành công tham gia Wiki Finance Expo HCMC 2020

Tin Thị Trường
Đăng vào Lượt xem: 99Doo Prime xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã tham dự triển lãm Wiki Finance Expo HCMC 2020 và rất hân hạnh được thông báo rằng triển lãm đã diễn ra đã thành công tốt đẹp.

Cuối tuần qua, vào ngày 18 tháng 10 năm 2020 tại Khách sạn Windsor Plaza, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Doo Prime đã cử đội ngũ đại diện chuyên nghiệp và chuyên gia kinh doanh tham gia sự kiện Wiki Finance Expo được tổ chức hàng năm.

Wiki Finance Expo HCMC 2020 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Thị trường Việt Nam hiện là thị trường phát triển nhanh nhất trong các nền kinh tế Đông Nam Á và ASEAN, và sẽ trở thành thị trường tài chính đa năng bao gồm các loại hình ngân hàng, kinh doanh và nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong và ngoài nước trong ngành ngoại hối.. 

Doo Prime, với tư cách là nhà môi giới công nghệ hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á nhận thấy tiềm năng tại thị trường Việt Nam do thị trường tiêu dùng có sự tăng trưởng và nhu cầu đối với các sản phẩm giao dịch, cụ thể là một số mặt hàng phổ biến bao gồm vàng và dầu thô kể từ sau đại dịch toàn cầu COVID-19.

Ngoài ra, với sự phát triển bền vững và hiệu quả, Doo Prime đã nhận được phản hồi tích cực, nhờ đó thu hút được sự quan tâm của các khách hàng giao dịch. Những người tham dự đã đến thăm gian hàng của chúng tôi tại triển lãm đã có thể tìm hiểu về những thông tin cần thiết của Doo Prime và cách nền tảng giao dịch của chúng tôi có thể mở rộng mối quan tâm giao dịch và tiềm năng doanh thu của khách hàng.

Đội ngũ đại diện chuyên nghiệp và chuyên gia giao dịch của chúng tôi không chỉ tư vấn cho những người tham dự những kiến thức chuyên sâu và chiến lược giao dịch chuyên nghiệp mà còn khuyến khích tất cả các khách hàng tiềm năng tham gia Doo Prime Masters Cup, Cuộc thi từ thiện toàn cầu đầu tiên của chúng tôi.

Trong khoảng thời gian này, Doo Prime cũng cung cấp Chương trình tiền thưởng chào mừng của chúng tôi như một sự tri ân dành cho tất cả những người tham gia đăng ký và bắt đầu giao dịch đầu tiên của họ với Doo Prime.

Với sự tham gia của chúng tôi tại Wiki Finance Expo HCMC 2020, Doo Prime coi đây là cơ hội để tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện và triển lãm hơn cho công chúng, các nhà giao dịch tiềm năng và cũng như khách hàng của chúng tôi đồng thời theo dõi chặt chẽ tình hình liên quan Coronavirus (COVID-19).

Doo Prime xin bày tỏ lòng biết ơn và đề cao đối với tất cả những người tham dự vì đã tạo nên thành công cho sự kiện quan trọng này. Chúng tôi rất vui và lấy làm vinh hạnh khi có cơ hội được tham gia và đưa ra những kiến thức chuyên môn cho tất cả những người tham dự và chúng tôi mong muốn được hỗ trợ bạn với bất kỳ thắc mắc nào khác. 

Để biết thêm về sự kiện này, vui lòng truy cập:

https://activities.wikiexpo.net/HCMC_2020_EN/index.html

---HẾT---


Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với Doo Prime qua:

Điện thoại:

Châu Âu: +44 1137335199

Châu Á: +852 3704 4241

Châu Á - Trung Quốc: +86 4008427539

E-Mail: marketing@dooprime.com

Website: www.dooprime.com

Bài viết được cung cấp bởi Doo Prime.


Thị trường 24x7