Doo Prime Myfxbook - Đạt được tổng lợi nhuận là 103,19% với sự trợ giúp từ các mô hình nến

Kiến Thức
Đăng vào Lượt xem: 265Biểu đồ hình nến được các nhà giao dịch sử dụng rộng rãi để phân tích biến động giá trong thời gian ngắn dựa trên các mô hình khác nhau trước đây và đưa ra các chiến lược giao dịch khác nhau

Nhà cung cấp tín hiệu mà chúng tôi đang giới thiệu hôm nay là một hệ thống giao dịch thủ công có tên là “BLUEBERRY”, đã mang lại kết quả ấn tượng trong việc xác định các giao dịch sinh lời nhất bằng cách xác định chính xác mức hỗ trợ và kháng cự bằng các mô hình nến.


Tổng lợi nhuận đạt mức 103,19%

 

Kể từ khi tham gia vào cộng đồng Myfxbook AutoTrade vào tháng 10 năm 2019, BLUEBERRY đã ghi nhận tổng lợi nhuận là 103,19% tương đương với 2635,25 CAD, với mức rút vốn là 25,55% vào ngày 07/09/2020.


Sơ lược về lịch sử giao dịch của BLUEBERRY

Với hệ số lợi nhuận là 1,33 lần, BLUEBERRY đã thực hiện 247 giao dịch với 50,57 lô được giao dịch. Thời gian giao dịch trung bình là 24 giờ, phản ánh chiến lược giao dịch trong ngày


Nhà cung cấp tín hiệu tăng điểm nhiều thất thứ hai trong tuần đầu tiên của tháng 9

BLUEBERRY là nhà cung cấp tín hiệu tăng điểm nhiều nhất trí thứ hai trên cộng đồng Myfxbook AutoTrade trong tuần đầu tiên của tháng 9 với mức tăng khá là 12,07%, ghi nhận mức tăng lần lượt là 21,95%, 20,7% và 26,48% trong tháng 2, tháng 4 và tháng 7 năm nay.

Mức tăng hàng tháng của BLUEBERRY kể từ tháng 11 năm 2019

Theo tóm tắt chiến lược giao dịch của BLUEBERRY, hệ thống giao dịch xác định cơ hội để tham gia các giao dịch có xác suất cao bằng cách tập trung vào mối quan hệ giữa các mô hình nến hàng ngày và hàng tuần, khối lượng và đường trung bình theo cấp số nhân và xác định các mức kháng cự hoặc hỗ trợ

Làm thế nào để đăng ký với nhà cung cấp tín hiệu?

Để đăng ký với các nhà giao dịch hoạt động tốt nhất trên Doo Prime Myfxbook AutoTrade, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản giao dịch tiêu chuẩn Doo Prime và liên kết tài khoản với cộng đồng giao dịch qua mạng xã hội Myfxbook AutoTrade

 

Đây là cách thức:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của CRM Doo Prime qua website của Doo Prime và tạo tài khoản giao dịch MT4 mới và chọn “Myfxbook AutoTrade” làm loại tài khoản.


Bước 2: Đăng ký tài khoản AutoTrade tại địa chỉ https://autotrade.dooprime.net/login và truy cập trang web của Myfxbook AutoTrade sau khi đăng ký hoàn tất.

Bước 3: Để liên kết Doo Prime và tài khoản AutoTrade, hãy chọn Doo Prime và mở tài khoản giao dịch thực trên trang chủ AutoTrade. Chọn “Doo Prime-Live 2” trong danh sách máy chủ và nhập vào chi tiết đăng ký của tài khoản MT4 Doo Prime của bạn. 


Vui lòng đợi AutoTrade phê duyệt đăng ký liên kết tài khoản. Sau khi đăng ký được phê duyệt, bạn có thể bắt đầu đăng ký các nhà cung cấp tín hiệu và tiến hành sao chép giao dịch!

Lưu ý: Vui lòng đảm bảo số dư tài khoản của bạn luôn đạt trên 1.000 USD.

Khước từ trách nhiệm

Doo Prime không kiểm soát các tín hiệu do nền tảng giao dịch qua mạng xã hội Myfxbook AutoTrade cung cấp và kết quả giao dịch mà bạn tạo ra trên tài khoản của Doo Prime thông qua nền tảng này; do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả nào. Nền tảng Myfxbook AutoTrade khả dụng trên tài khoản của Doo Prime. Các tín hiệu không thể hiện sự tư vấn thực tế, cá nhân nói chung do Doo Prime đưa ra.

Bài viết đuọc cung cấp bởi Doo Prime.

 

Thị trường 24x7