English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Tiền Điện Tử

Giá bitcoin hôm nay (2/12): Điều chỉnh nhẹ

Giá bitcoin hôm nay (2/12): Điều chỉnh nhẹ, Ethereum Foundation giữ mình sau khi Virgil Griffith bị bắt. Bitcoin và thị trường altcoin trong phiên giao dịch sáng nay có nhiều điều chỉnh nhẹ. Vài ngày sau khi nhà khoa học nghiên cứu tại Ethereum, Virgil Griffith, bị FBI bắt, Ethereum Foundation lập tức đặt ra khoảng cách với toàn bộ vụ lùm xùm này.

Giá bitcoin hôm nay (2/12): Điều chỉnh nhẹ, Ethereum Foundation giữ mình sau khi Virgil Griffith bị bắt.

Bitcoin và thị trường altcoin trong phiên giao dịch sáng nay có nhiều điều chỉnh nhẹ. Vài ngày sau khi nhà khoa học nghiên cứu tại Ethereum, Virgil Griffith, bị FBI bắt, Ethereum Foundation lập tức đặt ra khoảng cách với toàn bộ vụ lùm xùm này.

Dù chỉ di chuyển trong khoảng rất hẹp, giá Bitcoin cũng diễn biến không mấy thuận lợi khi liên tiếp tăng giảm.

Tỷ giá bitcoin hôm nay (2/12) ghi nhận vào thời điểm 9h40 ở mức 7.414 USD, tăng nhẹ 1,14% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 75/100 đồng tiền số tăng giá so với 24 giờ qua. Trong đó VeChain là đồng tăng mạnh nhất với 27,93%.

Trong top 10, có 8/10 đồng tiền số tăng giá so với 24 giờ qua, tuy nhiên mức biến động không cao.

Khối lượng giao dịch toàn thị trường trong 24 giờ qua đạt 61,6 tỉ USD, giảm nhẹ 1,2 tỉ USD so với ngày 1/12.

Ngân hàng Đức được bán và trữ tiền kĩ thuật số vào năm 2020

Quốc hội Đức thông qua luật mới và ngân hàng quốc gia này sẽ có thể bán và lưu trữ tiền kĩ thuật số, theo báo cáo từ báo Đức Handelsblatt.

Ngày 29/11, Quốc hội Đức vừa thông qua luật sửa đổi mới cho Luật giám sát rửa tiền châu Âu lần thứ 4.

Theo báo cáo, luật này ban đầu yêu cầu ngân hàng lưu trữ tiền kĩ thuật số với bên lưu trữ thứ ba. Tuy nhiên, bản sửa đổi mới này cho phép tổ chức tài chính tự lưu trữ tiền kĩ thuật số sau khi có được giấy phép, và thời hạn nộp hồ sơ cho giấy phép này cũng kéo dài hơn.

Bình luận về việc này, Sven Hildebrandt, đối tác tại công ty tư vấn về tiền kĩ thuật số Distributed Ledger Consulting tại Hamberg, nói luật mới này là một bước tiến đối với nước Đức “để trở thành thiên đường tiền kĩ thuật số”.

Ethereum Foundation tách biệt với vụ việc Virgil Griffith bị bắt

Vài ngày sau khi nhà khoa học nghiên cứu tại Ethereum, Virgil Griffith, bị FBI bắt, Ethereum Foundation lập tức đặt ra khoảng cách với toàn bộ vụ lùm xùm này.

Theo tuyên bố từ phía Ethereum Foundation cho biết quyết định đi đến Triều Tiên của Griffith hoàn toàn cá nhân và không liên quan gì đến Ethereum Foundation.

“Ethereum Foundation có để ý đến vụ việc bị bắt gần đây của Virgil Griffith. Chúng tôi có thể khẳng định Ethereum Foundation không hiện diện tại bất cứ sự kiện nào trái với luật của Bộ tư pháp và chúng tôi cũng không thông qua hay hỗ trợ bất cứ chuyến đi nào như thế, chuyến đi cá nhân. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi diễn tiến của tình huống này”.