English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Tiền Điện Tử

Giá bitcoin hôm nay (9/1): Tiếp tục bị giằng co, Trung Quốc rục rịch ra mắt mạng blockchain toàn quốc

Giá bitcoin hôm nay giảm mạnh, mất mốc 8.000 USD khi toàn thị trường cũng đồng loạt quay đầu giảm.

Giá bitcoin hôm nay giảm mạnh, mất mốc 8.000 USD khi toàn thị trường cũng đồng loạt quay đầu giảm.

Sau đà tăng ngắn ngủi lên mức 8.400 USD trong phiên giao dịch hôm qua, giá Bitcoin đã không thể giữ được đà tăng trưởng và duy trì trên ngưỡng 8.000 USD trong những giờ qua.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (9/1) ghi nhận vào thời điểm 10h10 ở mức 7.961 USD, giảm 4,14% so với 24 giờ trước.

Trong 24 giờ, giá bitcoin thấp nhất ghi nhận được ở 7.871 USD và cao nhất là 8.419 USD.

Trên thị trường, có đến 81 trong số 100 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10, có đến 8/10 đồng tiền giảm giá so với 24 giờ trước từ 1 đến 4%.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 10h10 ở mức 210,93 tỷ USD, giảm 10 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Cùng lúc này, khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 89,12 tỷ USD, giảm 4,75 tỷ USD so với ngày 8/1.

Bitmain hủy hợp tác hoạt động tại Texas

Bitmain, một trong những nhà đào mỏ bitcoin lớn nhất thế giới, vừa kết thúc thỏa thuận hợp tác quản lí với nhà khai thác bitcoin tại Texas, DMG Blockchain Solution.

Công bố trong hôm thứ Hai, DMG Blockchain của Vancouver cho biết hai công ty đồng ý quyết định ngưng thỏa thuận đang tồn tại. Thỏa thuận này cho phép DMG vận hành công trường khai thác Texas của Bitmain với 15.000 máy đào được lắp đặt.

Công ty Canada cho biết lí do của việc này là do công ty không giữ được chi phí và hiệu quả vận hành, mặc dù khẳng định hai bên sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Mạng blockchain toàn quốc của Trung Quốc sẽ ra mắt trong tháng 4/2020

Mạng blockchain toàn quốc của Trung Quốc, Blockchain-based Service Network (BSN), sẽ ra mắt vào tháng 4/2020, 6 tháng sau khi thử nghiệm.

Với sự hỗ trợ từ trung tâm tư vấn chính sánh của chính quyền Trung Quốc, Trung tâm Thông tin Quốc gia (SIC), dự án có tham vọng cung cấp một cấu trúc hạ tầng qui mô lớn hỗ trợ dự án blockchain mới cũng như phát triển thành phố thông minh và nền kinh tế kĩ thuật số.

Theo Tang Sisi, phó giám đốc tại Trung tâm nghiên cứu phát triển thành phố thông minh của SIC, BSN sẽ ra mắt chính thức vào tháng 4 sau khi ra bảng thử nghiệm vào tháng 10/2019.

Binance Charity kêu gọi góp phần ủng hộ cháy rừng ở Australia

Để hỗ trợ hậu quả cho đám cháy rừng tại Australia, Binance Charity Foundation (BCF) sẽ quyên góp 1 triệu USD bằng đồng Binance coin – BNB cho dự án Australia Bushfire Donations.

Ngày 7/1, Binance Charity, bộ phận từ thiện của Binance, công bố ra mắt dự án từ thiện mới với tên gọi Quyên góp Cháy rừng Australia.

Đây là một dự án blockchain, do đó sẽ đảm bảo tất cả những BNB được quyên góp và phân phát được công bố rộng rãi để mọi người xác nhận.

BOGTIENAO