English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Tin tức Tiền Điện Tử

Giám đốc điều hành Bitwise cho biết giá bitcoin có thể đạt 250.000 USD sớm hơn dự kiến

Giám đốc điều hành của Bitwise Asset Management kỳ vọng giá bitcoin sẽ đạt 250.000 USD sớm hơn hầu hết mọi người tưởng tượng.

Giám đốc điều hành của Bitwise Asset Management kỳ vọng giá bitcoin sẽ đạt 250.000 USD sớm hơn hầu hết mọi người tưởng tượng. Hơn nữa, ông tin rằng bitcoin sẽ thâm nhập vào toàn bộ thị trường có thể định địa chỉ của vàng “nhanh hơn mọi người mong đợi”. Ông phát biểu: “Bitcoin ETF là thời điểm IPO của bitcoin. Bây giờ nó có sẵn cho bất kỳ nhà đầu tư nào chỉ bằng một nút bấm. Thị trường có gấp 10 lần.”


Giám đốc điều hành của Bitwise dự đoán Bitcoin trị giá 250 nghìn đô la

Hunter Horsley, Giám đốc điều hành của Bitwise Asset Management, đã chia sẻ quan điểm của mình về bitcoin khi giá của tiền điện tử này tăng lên 64 nghìn đô la vào thứ Tư. Ngoài ra, các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) đang có những ngày kỷ lục trong tuần này.

“Bitcoin đã tồn tại được 15 năm. Bây giờ nó sẽ tăng tốc chứ không chậm lại. Với bitcoin ETF, toàn bộ thị trường vốn của Hoa Kỳ có thể dễ dàng đầu tư lần đầu tiên. Thị trường đã phát triển ồ ạt. Không có tính năng mới để chờ đợi. Việc khám phá giá đang được tiến hành. Nó có thể di chuyển nhanh chóng”, giám đốc điều hành nhấn mạnh.

Trong một bài đăng X khác, ông nhấn mạnh: “Bitcoin sẽ ăn vào TAM tổng thị trường có thể định địa chỉ của vàng nhanh hơn mọi người mong đợi”. Giám đốc điều hành Bitwise nói thêm:

Bitcoin trị giá 250 nghìn đô la có thể xảy ra sớm hơn nhiều so với những gì hầu hết những người đã theo dõi không gian trong nhiều năm tưởng tượng.

"Tại sao? Trong 15 năm, bitcoin đã chứng minh được giá trị của nó nhưng chỉ một số người mới có thể tiếp cận được. Bitcoin ETF là thời điểm IPO của bitcoin. Bây giờ nó có sẵn cho bất kỳ nhà đầu tư nào chỉ bằng một nút bấm. Thị trường đã tăng gấp 10 lần,” ông nhận định.

Mặc dù giám đốc điều hành không chỉ định khung thời gian khi nào ông dự kiến ​​giá BTC sẽ đạt mức 250 nghìn đô la, nhưng Bitwise đã đưa ra 10 dự đoán về tiền điện tử cho năm 2024 vào tháng 12, cho thấy công ty kỳ vọng BTC sẽ giao dịch trên 80 nghìn đô la và thiết lập một mức giá mới, cao điểm trong năm nay. Hơn nữa, người quản lý tài sản cho biết: “Trong vòng 5 năm, chúng tôi ước tính các quỹ ETF bitcoin giao ngay có thể chiếm 1% trong thị trường ETF trị giá 7,2 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ, hay 72 tỷ USD” tài sản đang được quản lý.

Quỹ Bitcoin Bitwise (BITB) nằm trong số 11 quỹ ETF bitcoin giao ngay được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bật đèn xanh vào ngày 10 tháng 1. Quỹ bắt đầu giao dịch vào ngày hôm sau cùng với 9 quỹ ETF bitcoin giao ngay khác. Đầu tuần này, Carson Group đã phê duyệt bốn quỹ ETF bitcoin giao ngay trên nền tảng của mình, bao gồm BITB.

Nhiều người chia sẻ triển vọng tăng giá đối với bitcoin. Tuần này, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã nâng mục tiêu giá BTC của mình lên 200 nghìn đô la cho chu kỳ thị trường tăng trưởng hiện tại. Pantera Capital dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ tăng giá “ mạnh mẽ ” trong 18-24 tháng tới. Tom Lee của Fundstrat dự đoán bitcoin sẽ đạt 150 nghìn đô la trong năm nay. Trong khi đó, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper gần đây đã tăng gấp đôi dự đoán giá bitcoin của mình là 250 nghìn đô la trong năm nay. Ngoài ra, Ark Invest của Cathie Wood tin rằng BTC có thể đạt 1,5 triệu USD vào năm 2030.

Nguồn news.bitcoin