English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Tin Thị Trường

GPT Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã thiết lập tỷ giá tham chiếu USD/CNY cho ngày hôm nay là 7.1066, so với mức dự báo là 7.2579.

Để chuẩn bị cho phiên giao dịch sắp tới, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã thiết lập tỷ giá tham chiếu cho đồng nhân dân tệ (CNY) là 7.1066 so với đồng đô la Mỹ (USD), thấp hơn so với dự báo trước đó là 7.2579. Điều này có thể ảnh hưởng đến chiến lược giao dịch và quyết định đầu tư của các nhà đầu tư và thương nhân trên thị trường tiền tệ.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã thiết lập tỷ giá tham chiếu cho đồng nhân dân tệ (CNY) trên thị trường trong nước cho phiên giao dịch sắp tới. Tỷ giá USD/CNY, tức là tỷ giá đồng nhân dân tệ trên thị trường trong nước, được phép giao dịch trong biên độ cộng trừ 2% so với tỷ giá tham chiếu hàng ngày này.

Đối với đồng nhân dân tệ ngoài thị trường (CNH), tỷ giá USD/CNH không có hạn chế về phạm vi giao dịch.

Một tỷ giá tham chiếu mạnh hơn hoặc yếu hơn đáng kể so với dự kiến thường được xem là một tín hiệu từ PBOC. Tỷ giá đóng cửa trước đó là 7.2465.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã bơm 2 tỷ nhân dân tệ thông qua công cụ tái cấp vốn 7 ngày (RR), với lãi suất được giữ nguyên ở mức 1.8%.

Có 2 tỷ nhân dân tệ của RRs đáo hạn hôm nay, do đó hoạt động mở thị trường (OMO) được coi là trung lập về mặt tài chính trong ngày.

Trước đó: Thành phố lớn ở phía Tây Nam Trung Quốc, Thành Đô, đã bãi bỏ các hạn chế mua nhà.