Kênh thanh toán trực tuyến mới – ThunderXPay

Tin Thị Trường
Đăng vào Lượt xem: 109Kênh thanh toán trực tuyến mới – ThunderXPay 

Doo Prime đã bổ sung thêm một kênh thanh toán trực tuyến mới, ThunderXPay để bạn nạp và rút tiền một cách thuận tiện.

ThunderXPay là một cổng thanh toán trực tuyến có trụ sở tại Thái Lan, tuân thủ cung cấp giao dịch nội tệ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả mà không phải trả thêm phí. Hơn nữa, ThunderXPay kết hợp với top 12 ngân hàng uy tín ở Thái Lan để hỗ trợ chuyển khoản liên ngân hàng và trực tuyến nhằm đảm bảo tính bảo mật.

Điểm nổi bật mà ThunderXPay cung cấp là chức năng thanh toán quét mã QR. Thay vì các thao tác mà cả ngân hàng và người nhận thanh toán đều mất thời gian, bạn chỉ cần quét mã QR để thực hiện giao dịch. Điều này đơn giản hóa đáng kể quy trình ký quỹ và tiết kiệm thời gian quý báu của nhà giao dịch.

Với việc tích hợp hệ thống này, khách hàng của Doo Prime ở Thái Lan sẽ có thể tận hưởng các giao dịch liền mạch với phí giao dịch và lệ phí hoa hồng là 0%.

Doo Prime sở hữu nhiều phương thức nạp và rút tiền để bạn lựa chọn như PayPal, Pay4Broker, cổng thanh toán NganLuong, Chuyển khoản qua ngân hàng quốc tế cùng với thẻ tín dụng Visa và MasterCard.

Danh sách nhiều kênh thanh toán và đơn vị tiền tệ được liệt kê ở trên của chúng tôi được cung cấp để nạp và rút tiền cho thấy sự cống hiến của Doo Prime trong việc phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn thực hành cao hơn trong ngành giao dịch trực tuyến.

Dưới đây là danh sách các hạng mục Doo Prime đã chuẩn bị mà người dùng cần lưu ý:

Loại tiền tệ có sẵnTHB / KAR / MMK / ZAR / LAK   

Thời gian hoạt động của dịch vụ thanh toán24 hours * 7 days 

Giới hạn hàng ngàyKhông có giới hạn mỗi ngày. Khách hàng được phép thực hiện không giới hạn số lượng giao dịch nhưng số tiền giao dịch không được vượt quá giới hạn giao dịch một lần.

Giới hạn thời gian5 phút

Cách thức: Thunder sử dụng mã QR Dynamic để nhận tiền.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng ThunderXPay tại đây.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi nạp và rút tiền, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng và dịch vụ khách hàng để xác nhận thông tin sau bằng cách gửi email tới support@dooprime.com.

Tại Doo Prime, chúng tôi cố gắng đáp ứng sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, giao dịch miễn phí với mức chênh lệch thấp như không có, tỷ lệ hoán đổi qua đêm thấp và đòn bẩy lên đến 400 lần để tối đa hóa lợi nhuận tài chính của họ với chúng tôi.

Giao dịch ngoại hối, kim loại quý, chứng khoán, chỉ số, năng lượng, hợp đồng tương lai và CFD trên toàn thế giới thông qua một tài khoản giao dịch trực tuyến duy nhất với Doo Prime, nhà môi giới được cấp phép và quản lý.


Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với Doo Prime qua:

Điện thoại :

      Châu Âu: +44 113 733 5199

      Châu Á: +825 3704 4241

      Trung Quốc: +86 400 842 7539

E-Mail : marketing@dooprime.com      

Website : www.dooprime.com   

Bài viết được cung cấp bởi Doo Prime.

Thị trường 24x7