English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Tin Thị Trường

Một ngày lịch không có sự kiện gì đáng chú ý chào đón các thương nhân châu Âu

Không có gì đáng chú ý trong chương trình nghị sự trong phiên họp sắp tới

Điều đó có thể sẽ tiếp tục tạo ra hành động giá không mấy hấp dẫn giữa các loại tiền tệ chính. Các mức chúng ta thấy cho đến nay hôm nay khá giống với mức chúng ta đã dừng lại trong giao dịch châu Âu ngày hôm qua. Chỉ có điều là những thay đổi trong ngày hôm nay còn nhiều điều đáng mong đợi, với phạm vi hẹp vẫn chiếm ưu thế.

Các nhà giao dịch tiếp tục quan sát các chỉ báo kinh tế và các sự kiện tài chính quan trọng để tìm kiếm tín hiệu rõ ràng hơn về hướng đi tiếp theo của thị trường. Việc giữ vững các mức giá hiện tại cho thấy sự thiếu quyết đoán và sự chờ đợi thêm thông tin để xác nhận xu hướng. Trong tình hình này, các đợt biến động mạnh có thể xảy ra nếu có bất kỳ thông tin quan trọng nào được công bố hoặc các sự kiện bất ngờ diễn ra, ảnh hưởng đến thị trường tiền tệ.Cập nhật thị trường ngoại hối:

USD/JPY vẫn là một cặp cần theo dõi khi dao động quanh mức 161,00, với việc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) họp với các bên tham gia thị trường trái phiếu để thảo luận về kế hoạch thu hẹp của họ.

AUD/USD tiếp tục duy trì đà tăng nhưng vẫn thiếu động lực tiếp tục trong tuần này.

Sự kiện đáng chú ý:

Nhìn về ngày sắp tới, lời khai của Chủ tịch Fed Jerome Powell tại Quốc hội là điều chính cần theo dõi ngày hôm nay. Ông dự kiến sẽ phát biểu vào khoảng 14:00 GMT nhưng văn bản có thể được công bố sớm hơn. Powell sẽ đề cập đến chính sách tiền tệ, mặc dù phần lớn không nên là bất cứ điều gì mà chúng ta chưa biết.

Lịch trình kinh tế:

Đối với phiên giao dịch sắp tới, có thể sẽ khá nhàm chán vì thời điểm đếm ngược đến báo cáo CPI của Hoa Kỳ vào cuối tuần này sẽ bắt đầu.

  • 10:00 GMT - Chỉ số lạc quan của doanh nghiệp nhỏ NFIB tháng 6 của Hoa Kỳ

Đây là những thông tin quan trọng cho phiên giao dịch sắp tới. Chúc mọi người những ngày tốt lành sắp tới và may mắn với giao dịch của mình! Hãy giữ an toàn nhé.