Mr Jing - Cuộc họp của Fed đã khiến vàng chạm đáy và tăng trở lại, và nó tiếp tục dao động trong ngày!

Chuyên gia phân tích
Đăng vào Lượt xem: 111

Vào đầu giờ sáng hôm qua, Fed tuyên bố sẽ duy trì lãi suất không thay đổi, đẩy nhanh việc giảm lượng mua trái phiếu, đồng thời dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm tới và năm sau. Đồng thời, ông Powell cho rằng mức cao lạm phát là lý do khiến Fed tăng tốc Taper.

Thực tế là không phải vậy. Hai ngày trước, tôi có chia sẻ một đoạn về mức lương theo giờ và chỉ số bán lẻ hiện nay ở Hoa Kỳ. Mặc dù nó đến từ Internet, độ xác thực chỉ có thể thể hiện một phần, nhưng cũng đủ để Phản ánh giá cả hiện tại lạm phát là rất rõ ràng, và lạm phát là thứ xuất hiện đầu tiên là nông sản, sau đó là nhu yếu phẩm hàng ngày và các sản phẩm công nghiệp.

Điều này cũng dẫn đến việc vàng nhanh chóng chạm đáy trong đêm qua, lạm phát cao chắc chắn sẽ có lợi cho hàng hóa, đây cũng là lý do khiến vàng tăng giá hôm qua.

Nhưng điều này không thay đổi nhiều, một mặt là giai đoạn trước yếu, mặt khác là tính liên tục của tin tức, việc tạo đáy và bật lên sẽ chỉ cho phép thị trường tiếp tục dao động. Không có phản ứng dữ dội nào sau tin tức tối hôm qua, nó sẽ cực kỳ yếu, và nhìn chung, nó vẫn là một cú sốc. Rốt cuộc, hiện tại không có tín hiệu tăng.

Đối với các điểm kỹ thuật của ngày hôm qua, nó tương đối đơn giản:

1. Hoặc là không có dao động trước tin tức, hoặc là tiếp tục trì hoãn điểm yếu trước đó.

2. Giao dịch đi ngang sau khi giảm là một sự điều chỉnh yếu, hỗ trợ phải là tăng nhanh, không phải là giao dịch đi ngang

So với hiện nay, thị trường chung khó vào.

1. Đáy và phục hồi, đỉnh mở và giảm đường 1786, ngưỡng hỗ trợ là 1763. Cả hai vị trí đều rất xa.

2. Bị ảnh hưởng bởi tin tức, tính liên tục kém.

3. Các đáy hàng ngày đã tăng trở lại, và các đáy yếu hơn thường bù đắp cho bóng dưới, do đó, đây vẫn là một dạng yếu

Gợi ý giao dịch:

Mức kháng cự:  1785-6, mức hỗ trợ:  1770-1

*Lưu ý: các thông tin trên dựa theo quan điểm của một nhà phân tích và chỉ để tham khảo, mọi giao dịch thua lỗ TIGVIET sẽ không chịu trách nhiệm

Thị trường 24x7

ConveyThis