Mr Jing Dữ liệu phi nông nghiệp gây thất vọng, vàng đang điều hướng

Chuyên gia phân tích
Đăng vào Lượt xem: 91

Số liệu phi nông nghiệp hôm thứ Sáu lại sụt giảm so với kỳ vọng, ít hơn nhiều so với tháng trước, thấp hơn dự kiến, chỉ ở mức 210.000. Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm mạnh xuống 4,2%. Đây cũng là tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất kể từ sau vụ dịch. Tỷ lệ thất nghiệp, mặc dù việc làm Số lượng người ít, nhưng tỷ lệ thất nghiệp thấp, cho thấy việc làm tương đối vẫn ổn định.

Phản ứng của thị trường vàng không mấy gay gắt

Tuy nhiên, kể từ mức 1877, nó đã giảm tới 115 pips. Điều này về cơ bản trùng với mức 1835--1523 cuối cùng, cho thấy rằng chu kỳ giá đã đi xuống.

So với mô hình này, sự sụt giảm đã chậm lại đáng kể vào tuần trước. Trên đường hàng tuần, cũng có ba chu kỳ âm liên tiếp, có nghĩa là khả năng xảy ra cú sốc trong tuần này là lớn hơn.

Trong sự điều chỉnh, điểm thấp nhất phải là đường đầu nguồn dài, do đó, đường huyết mạch của phe bò trong tuần này là tại đường 1762.

Sự phục hồi tiếp tục trong phiên sáng, chu kỳ này của một hoặc hai tuần trước, thị trường đã tạo ra sức mạnh vào buổi sáng, nhưng mô hình này không mạnh, đường phân khúc là mức thấp nhất buổi sáng, nhưng không thể nhìn thấy xu hướng mạnh.

Thông thường trong một thị trường đầy biến động, những sai lầm sẽ được thực hiện một cách vội vàng. Không phải là lựa chọn xu hướng sai, mà là vị thế để tham gia thị trường, không có lối thoát.

Theo đà tăng trong đầu phiên giao dịch, mức cao ở thị trường châu Âu, và mức giảm ở thị trường Mỹ.

Gợi ý giao dịch:

Short: 1792-3, SL 1798, TP:  1782-3

Thị trường 24x7

ConveyThis