Mr Jing - Vàng đang ít biến động hơn

Phân tích
Đăng vào Lượt xem: 95

Rút về đường 1828 vào thứ sáu tuần trước. Đường hàng ngày thậm chí còn giảm nhẹ, nhưng giá không phá vỡ đáy. Đồng thời, nó không quay vòng hai lần vào sáng sớm của thị trường Hoa Kỳ

Từ một góc nhìn lớn, hãy nói về hai mốc thời gian:

1. Tết, vào dịp lễ tết thường có những biến động lớn. nhưng trước mắt thì đường ngày vẫn đang tăng nhẹ

2. Thị trường thường tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất 3-5 lần vào năm 2022, và lần gần đây nhất sẽ là vào tháng 3. Theo xu hướng của đồng USD, việc tăng lãi suất chắc chắn là tiêu cực đối với vàng, nhưng cũng cần lưu ý rằng trong điều kiện lạm phát toàn cầu, cổ phiếu và trái phiếu sẽ tăng gấp đôi, cả vàng và USD đều có thể tăng giá, và việc phát hành tiền tệ quá mức chắc chắn sẽ dẫn đến mức tăng giá lớn.

Đặc biệt từ góc độ đường hàng năm, khả năng mạnh vào năm 2022 là rất cao, vì vậy tôi vẫn rất kỳ vọng vào xu hướng của vàng vào năm 2022.

Từ đường hàng ngày hiện tại, mức tạo đáy vào buổi sáng tiếp tục vị trí đáy kép ở mức 1812, tạo thành mô hình hai đáy nhỏ điển hình.

Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý xu hướng hiện tại thuộc về đợt điều chỉnh tăng sốc trước đó nên xu hướng giảm trong buổi sáng có thể không nhất thiết tiếp tục giảm, điều này phụ thuộc vào thị trường Châu Âu.

Gợi ý giao dịch:

Short: 1819.5-20.5, TP: 1810-11, SL: 1826

Thị trường 24x7

ConveyThis