Mr Jing - Vàng điều chỉnh để thấy sức mạnh của thị trường châu Âu

Chuyên gia phân tích
Đăng vào Lượt xem: 98

Hôm qua thị trường Mỹ giảm và thủng đáy, sáng sớm vẫn chưa có sức để đảo chiều, tiếp tục rơi xuống mức đáy 1837 trong giai đoạn đầu, đây là thời điểm của sự sống và cái chết cho những con bò đực.

Một mặt, đường ngày tiếp tục giảm, mặt khác, lực chống yếu và lần này nó vẫn đang ở vị trí trung bình động 100 ngày với mức giảm đỉnh kép. Ngoài ra, đường hàng ngày là liên tục, không phải là một nhịp điệu đơn lẻ, vì vậy hình dạng tổng thể, tiếp tục được dự kiến ​​sẽ bị đàn áp trở lại với gấu.

Đánh giá nhịp điệu của sự tăng cường của dòng hàng ngày, một là sự thoái lui đơn âm, hai là tốc độ và sức mạnh của việc hồi phục. Bây giờ, cả hai đều yếu.

Trong thị trường ngày hôm qua, vấn đề lớn nhất là đáy.

Đối với sự sụt giảm của ngày hôm trước và sự thoái lui sớm, vị trí bán ngắn là đỉnh của lớn, vị trí 382 đã giảm và phục hồi, và mức điều chỉnh cao vào sáng sớm. Hôm qua tình cờ nằm ​​ở đầu của dương lớn trong vạch giờ, nhưng vị trí này đã được thử nghiệm nhiều lần trước khi nó được kiểm tra.

Khi đường hàng giờ của thị trường Hoa Kỳ liên tục, nhưng nó phá vỡ mức thấp của ngày hôm trước, thì sẽ có động lực tiếp tục đằng sau nó.

Gợi ý giao dịch:

Short:  1844-1845, SL: 1851, TP: 1831-33

*Lưu ý: các thông tin trên dựa theo quan điểm của một nhà phân tích và chỉ để tham khảo, mọi giao dịch thua lỗ TIGVIET sẽ không chịu trách nhiệm

Thị trường 24x7

ConveyThis