Mr Jing - Xu hướng tăng của vàng sắp bị phá vỡ và nhắm vào mức 1802

Chuyên gia phân tích
Đăng vào Lượt xem: 94

Vàng đã tạo đáy nhẹ và tăng trở lại vào hôm qua, nhưng giá vẫn không phá vỡ mức cao trước đó, điều này có phần đáng tiếc. Tất nhiên, thị trường hôm qua cũng cho thấy một xu hướng vi phạm các điểm kỹ thuật trước đó. Tóm lại:

1. Đóng cửa của ngày giao dịch trước đó đã tạo đáy và tăng trở lại, hôm qua lẽ ra phải tiếp tục vào buổi sáng. Và thị trường hôm qua cũng tăng trong buổi sáng, nên theo mức cao trong ngày và việc kìm hãm mức cao trước đó thì cần tiếp tục.

Trong xu hướng tăng buổi sáng, cần chú ý hai chi tiết: một là thị trường châu Âu nên bứt phá và tăng điểm, hai là không thể bứt phá điểm tăng sớm.

Ngược lại, thị trường hôm qua không tăng cao hơn trong ngày, mà kìm hãm giao dịch dưới mức cao buổi sáng, và thị trường châu Âu phá vỡ điểm tăng buổi sáng, nghĩa là chắc chắn đó là một thất bại.

2. Theo thị trường Châu Âu phá vỡ mức cao nhất vào buổi sáng và đường hàng giờ liên tục bị giảm, cùng với sự đàn áp trong ngày, có một chu kỳ trong giai đoạn đầu, vì vậy buổi tối sẽ là một sự thoái lui

Để đánh giá xem thứ tự trống có đúng hay không, cần chú ý hai điểm:

Một là tiếp tục phá vỡ điểm thấp của thị trường châu Âu, và lệnh ngắn không thể bị phá vỡ, và hai là tiếp tục chuyển sang tiêu cực trên đường hàng giờ.

Gợi ý giao dịch:

Short: 1810-11, SL: 1816, TP: 1803-04

*Lưu ý: các thông tin trên dựa theo quan điểm của một nhà phân tích và chỉ để tham khảo, mọi giao dịch thua lỗ TIGVIET sẽ không chịu trách nhiệm

Thị trường 24x7

ConveyThis