PHÂN TÍCH KỸ THUẬT 05/08/2022

Phân tích crypto
Đăng vào Lượt xem: 53

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT 05/08/2022

Bitcoin BTC/USDT (Biểu đồ ngày)


Dựa trên biểu đồ ngày, BTC hiện đang được phá vỡ ở mức cao và quay trở lại vị trí vốn có. Bên cạnh đó, mô hình nến hàng ngày trước đó tạo ra mô hình Bearish Hammerhead và ngay sau đó là Bearish Inversed Hammerhead thứ hai. Đồng tiền đã thoát ra khỏi đường xu hướng kháng cự và hiện tại trong khung thời gian cao, thị trường trông hoàn toàn ngon ngọt và vẫn thuộc cấu trúc tăng giá tổng thể. Ngay bây giờ, giá đã xuyên thủng mức cao trước đó và hiện đang chờ thông báo phục hồi tiềm năng, cần phải giữ cho BTC ở mức khoảng $23000. $ 23000 là mốc mà BTC nên giữ để duy trì đà tăng giá khác ở mốc $ 22000- $ 22200. Hôm qua giá BTC cao nhất là $ 23201, thấp nhất là $ 22350 giảm 3,65%. Hôm nay hỗ trợ là $ 22000, kháng cự là $ 23600.

Bitcoin BTC/USDT (Biểu đồ 4H)


Từ biểu đồ 4H, BTC đã phá vỡ phạm vi cao. Hiện tại, giá đã trở lại golden zone như mong đợi. Cuối cùng, phần golden pocket được giữ lại theo xu hướng khá tốt. Sau hội thảo FOMC, thị trường đã phục hồi ngay lập tức. Hiện tại, đang tìm kiếm một mức thoái lui nhẹ trước khi mua. Lưu ý rằng mô hình nến 4H có khả năng đóng cửa dưới dạng mô hình Bearish Engulfing cho thấy một động lượng giảm giá.

Thiết lập giao dịch: Thiết lập được cung cấp bởi mũi tên màu xanh lá cây và mũi tên màu vàng. Hiện tại, giá đang bị từ chối từ $ 23000. Nếu không giữ được mức $ 23000, hãy để ý đến mức $ 22000 trước khi tăng giá tại thời điểm bất kỳ nào. Trường hợp xấu nhất, giá sẽ quay trở lại Fibonacci Golden Zone, có giá khoảng $ 22000. Mức không hợp lệ dưới $ 20700.

Ethereum ETH/USDT (Biểu đồ ngày)  


Dựa trên biểu đồ ngày, giá đã bứt phá khỏi phạm vi cao và quay trở lại vị trí vốn có. Hiện tại, giá vẫn đang tiếp tục tăng, chúng ta hãy quan sát xem việc mở rộng có tiếp tục hay không. Từ quan trắc hàng ngày, giá tạo thành Mô hình 3 đỉnh, cho thấy xu hướng tăng giá đang được thiết lập. Bên cạnh đó, xu hướng chuyển động giá cho thấy ETH đang tạo ra một loạt các mức cao tại đỉnh cao hơn, đáy cao hơn và hiện tại đang nằm trên phạm vi thấp. Hiện tại, xu hướng chuyển động giá không tốt cho lắm vì nó đóng liên tục bốn cây nến, một số cây nến như một đầu búa đảo ngược cho thấy động lượng giảm giá. Ngay bây giờ, nếu không giữ được phạm vi cao mức lãi suất tiếp theo sẽ là khoảng $ 1530 và biến thành Fibonacci Golden Zone. Hôm qua giá ETH cao nhất là $ 1662, thấp nhất là $ 1578, giảm 4,75%. Hôm nay hỗ trợ là $ 1510, kháng cự là $ 1685.

Ethereum ETH/USDT (Biểu đồ 4H)


Dựa trên biểu đồ 4H, hôm nay ETH đã chính thức phá vỡ khỏi vùng hợp nhất và phục hồi hình thành độ lệch ở mức thấp nhất. Hiện tại, động lượng vẫn tăng miễn là vẫn trên $1450. Cấu trúc hành động giá hiện tại đang tạo ra mô hình đỉnh cao hơn, đáy thấp hơn mà nó trùng với mô hình 3 đỉnh. Trong trường hợp hiện tại hành động giá đang hợp nhất trong một kênh, khu vực quan tâm phải là phạm vi cao trước đó, khu vực quan tâm tiếp theo là Fibonacci Golden Zone 0,618 / 0,66. Xu hướng chuyển động giá ngay bây giờ đã chính thức đóng cửa dưới mức cao của phạm vi, cho thấy xu hướng bán đang là xu hướng chiếm chủ đạo.

Lời khuyên giao dịch: Thiết lập giao dịch được biểu thị bằng mũi tên màu xanh lá cây và màu vàng. Hiện tại, giá dường như đang quay trở lại mức $ 1520. Miễn là giá vẫn trên 1450 đô la, thì xu hướng vẫn tăng. Đối với một giao dịch muốn giao dịch xác nhận hơn, hãy tham khảo mũi tên màu xanh lá cây nơi nó thu hồi và chúng tôi có thể chọn mua.

Phân tích chuỗi giao dịch


Lãi suất mở

Thông qua dữ liệu này, lãi suất mở của ngày hôm qua là khoảng 11,89 tỷ, thấp hơn ngày hôm trước 12,03 tỷ, điều này cho thấy những người tham gia thị trường thực sự đang dần tham gia vào thị trường. Tuy nhiên, đối với lãi suất mở hiện tại, tôi nghĩ rằng đây không phải là thời điểm tuyệt vời để tham gia một vị thế, bởi vì hướng đi không rõ ràng và khó có thể đặt ra tình trạng vô hiệu. Cần chú ý cẩn thận gặp phải bấc lừa đảo và bấc thanh lý vì lãi suất mở tương đối cao mỗi ngày.


Số dư đối hoái

Số dư đối hoái của ngày hôm nay đang ở mức 2,38 triệu, số tiền hợp lý so với mức trung bình trong 30 ngày. Điều này cho thấy, không có ý nghĩa quan trọng khi đặt cọc vào sàn giao dịch cũng như rút tiền mặt, do đó việc bán phá giá ồ ạt có thể kết thúc và ngay bây giờ thị trường đang đối mặt với sự kiệt quệ của người bán. Lưu ý cách số dư đối hoái giảm khi ngày trôi qua, cho thấy có ít người / tổ chức gửi BTC của họ vào trao đổi hơn và mọi người thực sự đang mua. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, số tiền gửi có dấu hiệu giảm. Do đó, thời gian bán phá giá ồ ạt có thể tạm thời kết thúc và số dư đối hoái giảm dần theo ngày cho thấy rằng có thể có nhiều sức mua hơn xuất hiện để lấy hết BTC.


Tiền gửi đối hoái

Vào ngày 3 tháng 8, khoản tiền gửi ở mức 50876 BTC, trong khi ngày hôm qua lượng BTC được gửi đã tăng lên một chút ở mức 50751 BTC. Giảm 125 BTC được gửi vào sàn giao dịch, sự khác biệt là rất lớn. Vì vậy, ngay bây giờ, những gì chúng ta cần quan sát là sức mua có thể hấp thụ tất cả các BTC này nằm bên trong sàn giao dịch, mà theo thuật ngữ kỹ thuật, đây được gọi là giai đoạn tích lũy. Trong giai đoạn hiện tại, cầu cao hơn cung thể hiện qua việc tiền gửi ròng ngày càng thấp.


Khối lượng dòng tiền ra đối hoái

Dựa trên dòng ra của tỷ giá đối hoái, dòng tiền ra vào ngày hôm qua của USDT đã giảm đáng kể với tỷ giá 319 triệu USDT, trước đó ở vị trí thứ 3, dòng tiền ra USDT đang ở mức 332 triệu USDT. Do đó, nó chỉ ra rằng mọi người đã ngừng rút tiền mặt, nơi họ bán tài sản của mình trong tình trạng thua lỗ, bán phá giá ồ ạt hoặc thậm chí là chốt lời. Ngay sau khi khối lượng giao dịch ra khỏi sàn giao dịch bắt đầu tăng đột biến, điều đó thường có nghĩa là mọi người đang bán tài sản của họ để đổi lấy tiền pháp định và điều đó cho thấy thị trường đang cực kỳ hoảng loạn và phi lý. Trong khi đó đúng ra là, vì dòng tiền ra giảm, có thể có nghĩa là mọi người thực sự ngừng chốt lời và thích nắm giữ tài sản thay vì USDT.


Khối lượng dòng tiền vào đối hoái

Dựa trên dòng tiền hối đoái, dòng tiền USDT ngày hôm qua đã tăng nhẹ với tỷ giá 335 triệu USDT, trước đó vào ngày thứ 3, USDT ký gửi đã ở mức 324 triệu USDT. Lưu ý rằng cách các khoản tiền gửi đối hoái bắt đầu tăng kể từ ngày 4 tháng 7, đây thường đại diện cho một dấu hiệu tốt. Do đó, nó chỉ ra rằng mọi người bắt đầu gửi tiền vào sàn giao dịch, tuy nhiên nó vẫn còn tương đối ít so với ngày 20 tháng 6, thị trường vẫn đang đối mặt với sự thiếu vắng thanh khoản do đó vẫn không có cơ hội đảo ngược xu hướng. Hành động giá có thể sẽ hợp nhất trong một phạm vi. Lưu ý rằng dòng tiền đang tăng dần lên cho thấy các nhà đầu tư đang bắt đầu gửi tiền của họ vào sàn giao dịch để mua.

 

 

Thị trường 24x7

ConveyThis