English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Kiến thức crypto

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT 05/09/2022 CUNG CẤP BỞI BCWEX

Dựa trên biểu đồ ngày, giá BTC đã hoàn toàn phá vỡ mức cao trước đó. Giá đã trượt khỏi đường xu hướng ngưỡng hỗ trợ và hiện tại nằm trong khung thời gian cao, thị trường đang ở trong tình trạng xấu và nằm trong cấu trúc giảm tổng thể. Hiện tại, giá đang dần thoát ra khỏi phạm vi giá trung bình và khả năng cao giá sẽ biến động trong vùng giá tắc nghẽn. Hiện tại, mức $ 19965 chính thức là mức cao nhất. Hôm qua, giá BTC cao nhất là $ 20095, thấp nhất là $ 19583, tăng 0.83%. Hôm nay ngưỡng hỗ trợ là $ 19500, ngưỡng kháng cự là $ 21400.

Bitcoin BTC/USDT (Biểu đồ ngày)


Dựa trên biểu đồ ngày, giá BTC đã hoàn toàn phá vỡ mức cao trước đó. Giá đã trượt khỏi đường xu hướng ngưỡng hỗ trợ và hiện tại nằm trong khung thời gian cao, thị trường đang ở trong tình trạng xấu và nằm trong cấu trúc giảm tổng thể. Hiện tại, giá đang dần thoát ra khỏi phạm vi giá trung bình và khả năng cao giá sẽ biến động trong vùng giá tắc nghẽn. Hiện tại, mức $ 19965 chính thức là mức cao nhất. Hôm qua, giá BTC cao nhất là $ 20095, thấp nhất là $ 19583, tăng 0.83%. Hôm nay ngưỡng hỗ trợ là $ 19500, ngưỡng kháng cự là $ 21400.


Bitcoin BTC/USDT (Biểu đồ 4H)


Từ biểu đồ 4H, khối lượng mua bitcoin của ngày hôm nay dần được cân bằng và biểu đồ MACD hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây. Không thể loại trừ rằng có thể có một sự củng cố ngắn hạn và các dấu hiệu đi lên, nhưng cần phải cẩn thận khi giá quay trở lại vùng hỗ trợ hoặc thậm chí thấp hơn quanh mức $ 18912. Ngoài ra, theo phân tích chỉ báo, có một đường giao cắt vàng qua MACD nhưng nó nằm dưới 0, trong khi chỉ báo RSI gần với mức 50, nhưng giá nằm dưới đường EMA 200. Phân tích này có thể xác định rằng thị trường đang nghiêng về phía thị trường gấu mạnh trong ngắn hạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức giá xung quanh $ 18910 rất có khả năng xảy ra chuyển đổi thị trường gấu hoặc tăng trở lại sau khi quay trở lại ngưỡng kháng cự quanh $ 20780.


Ethereum ETH/USDT (Biểu đồ ngày)


Dựa trên biểu đồ ngày, giá đã phá vỡ từ mức thấp trước đó. Hiện tại, cấu trúc thị trường đang trên đà giảm và có khả năng tạo ra đáy thấp hơn. Hiện tại, xu hướng chuyển động giá đang trên đà giảm mạnh, hãy lưu ý rằng việc vị thế bán có liên quan đến khối lượng bán ra Giá ETH hôm qua cao nhất là $ 1583, thấp nhất là $ 1420540, tăng 1.40%. Hôm nay ngưỡng hỗ trợ là $ 1447-1401, ngưỡng kháng cự là $ 1660.


Ethereum ETH/USDT (Biểu đồ 4H)


Dựa trên biểu đồ 4H, khối lượng bán ETH hôm nay tiếp tục tăng, nhưng biểu đồ vừa được chuyển đổi từ biểu đồ màu đỏ sang biểu đồ màu xanh lá cây, vì vậy không loại trừ khả năng có thể tiếp tục tăng trong ngắn hạn. Theo phân tích chỉ báo, có sự giao nhau giữa đường MACD và nằm dưới đường 0. Trong khi RSI nằm trên 50, giá nằm dưới đường EMA 200. Phân tích này có thể xác định rằng thị trường đang có xu hướng tăng giá yếu hơn. Tuy nhiên, nó có thể tạm thời giảm trở lại ngưỡng hỗ trợ. Bên cạnh đó, ETH gần như đang ở ngưỡng kháng cự, do đó, hãy cẩn thận rằng sắp có xu hướng giảm giá.


Phân tích chuỗi giao dịch


Lãi suất mở

Thông qua dữ liệu này, lãi suất mở của ngày hôm qua đang ở mức khoảng 11.48 tỷ, thấp hơn một chút so với 11.56 tỷ của ngày hôm trước, điều này cho thấy những nhà giao dịch thực sự đang tham gia vào thị trường một cách chậm dần. Tuy nhiên, đối với lãi suất mở hiện tại, tôi nghĩ rằng đây không phải là thời điểm tuyệt vời để tham gia một vị thế, bởi vì hướng đi không rõ ràng và khó có thể đặt ra tình trạng vô hiệu. Cần chú ý cẩn thận gặp phải bấc lừa đảo và bấc thanh lý vì lãi suất mở tương đối cao mỗi ngày.


Tiền gửi đối hoái

Vào ngày 04 tháng 9, khoản tiền gửi ở mức 44278 BTC, trong khi ngày hôm qua lượng BTC được gửi đã giảm đáng kể xuống mức 36278 BTC. Giảm 8000 BTC tiền gửi vào sàn giao dịch, và do đó, có sự khác biệt là rất lớn. Vì vậy, ngay bây giờ, những gì  cần quan sát là sức mua có thể hấp thụ tất cả các BTC này nằm bên trong sàn giao dịch, mà theo thuật ngữ kỹ thuật, nó được gọi là giai đoạn tích lũy. Trong giai đoạn hiện tại, cầu cao hơn cung thể hiện qua việc tiền gửi ròng ngày càng thấp.


Số dư đối hoái

Số dư đối hoái của ngày hôm nay đang ở mức 2.34 triệu, số tiền hợp lý so với mức trung bình trong 30 ngày. Điều này cho thấy, không có ý nghĩa quan trọng khi đặt cọc vào sàn giao dịch cũng như rút tiền mặt, do đó việc vị thế bán ồ ạt có thể kết thúc và ngay bây giờ thị trường đang đối mặt với sự kiệt quệ của người bán. Lưu ý cách số dư đối hoái giảm khi ngày trôi qua, cho thấy có ít nhà giao dịch / tổ chức gửi BTC của họ vào trao đổi hơn và mọi người thực sự đang mua. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, số tiền gửi có dấu hiệu giảm. Do đó, thời gian vị thế bán ồ ạt có thể tạm thời kết thúc và số dư đối hoái giảm dần theo ngày cho thấy rằng có thể có nhiều sức mua hơn xuất hiện để mua hết BTC.


Khối lượng dòng tiền ra đối hoái

Dựa trên dòng tiền đối hoái, dòng tiền ra của USDT ngày hôm qua đã giảm đáng kể với tỷ giá 113 triệu USDT. Do đó, đây là tình huống chỉ ra rằng mọi người bắt đầu rút tiền mặt, hoặc bán lỗ tài sản của mình, vị thế bán ồ ạt hoặc thậm chí chốt lời. Ngay sau khi khối lượng giao dịch ra khỏi sàn giao dịch bắt đầu tăng đột biến, có nghĩa là mọi người đang bán tài sản của họ để đổi lấy tiền pháp định và điều đó cho thấy thị trường đang cực kỳ hoảng loạn và phi lý. Trong khi đó, đúng ra phải là, vì dòng tiền ra tăng, có thể có nghĩa là mọi người thực sự bắt đầu thu lợi nhuận khỏi bàn và thích nắm giữ USDT thay vì tài sản.


Khối lượng dòng tiền vào đối hoái

Dựa trên dòng tiền hối đoái, dòng tiền USDT ngày hôm qua đã tăng nhẹ ở tỷ giá 100 triệu USDT. Lưu ý rằng cách các khoản tiền gửi đối hoái bắt đầu tăng kể từ ngày 4 tháng 7, đây thường đại diện cho một dấu hiệu tốt. Do đó, đây là tình huống cho thấy mọi người bắt đầu gửi tiền vào sàn giao dịch, tuy nhiên vẫn còn tương đối ít so với ngày 20 tháng 6, thị trường vẫn đang đối mặt với sự thiếu vắng thanh khoản do đó vẫn không có cơ hội đảo ngược xu hướng. Xu hướng chuyển động giá có thể sẽ hợp nhất trong một mức nhất định. Lưu ý rằng dòng tiền đang tăng dần lên cho thấy các nhà đầu tư đang bắt đầu gửi tiền vào sàn giao dịch để mua.