PHÂN TÍCH KỸ THUẬT 21/6/2022 CUNG CẤP BỞI BITCOINWIN (BCW)

Phân tích crypto
Đăng vào Lượt xem: 65

Bitcoin BTC/USDT (Biểu đồ ngày)


Từ biểu đồ ngày, BTC đã phá vỡ phạm vi thấp và biểu đồ ngày và hình thành độ lệch vào ngày hôm qua. Biểu đồ giá có dạng dragon doji cho thấy xu hướng tăng giá, lượng bán ngày càng ít hơn và hiện đang đối mặt với sự cạn kiệt của người bán. Tuy nhiên, kể từ hôm nay, BTC nhận lại 20000 đô la và độ lệch được hình thành dưới 20000 đô la. Hôm qua giá cao nhất ở $ 21125, thấp nhất $ 19624, 7,45%. Mức hỗ trợ hiện đang ở mức $ 20046, mức kháng cự là $ 20800.

Bitcoin BTC/USDT (Biểu đồ 4H)


Từ biểu đồ 4H, giá có thể lấy lại được ở mức 20000 đô la và có sự phá vỡ cấu trúc thị trường cho thấy xu hướng tăng giá được thiết lập. Dựa trên các chỉ báo, MACD có điểm giao cắt vàng và bên dưới trục, RSI cũng hình thành sự phân kỳ tăng và giá nằm dưới đường EMA 200. Điều này cho thấy có khả năng sẽ có một đợt phục hồi. Trong biểu đồ 4H, nếu giá có thể đứng trên mức $ 20800, chúng ta có thể đạt được tới $ 23400.

Thiết lập giao dịch: Thiết lập được biểu thị bởi mũi tên màu xanh lá cây, hãy theo dõi mức dưới $ 20000, phạm vi quét, tạo thành độ lệch và đóng bên dưới. Tuy nhiên, thiết lập này chỉ hợp lệ, nếu nó hình thành độ lệch và chốt giá lại ở phía trên. Hãy quan sát ngưỡng $ 20800, hiện đang hoạt động với vai trò là ngưỡng kháng cự.

Ethereum ETH/USDT (Day chart)


Dựa trên biểu đồ ngày, ETH đã tạo ra sự sai lệch ở mức thấp, phá vỡ giả của phạm vi và hiện đang lấy lại phạm vi thấp. Có thể tạo ra được một cú nảy mèo chết trước khi giá xuống thấp hơn. Hôm qua giá ETH cao nhất đạt mức $ 1172, thấp nhất là $ 1050, giảm 7,37%. Hôm nay mức hỗ trợ là 1072, mức kháng cự là 1162 USD. Biểu đồ ngày chốt theo mô hình nến dragonfly doji, cho thấy xu hướng tăng giá.

Ethereum ETH/USDT (Biểu đồ 4H)


Dựa trên biểu đồ 4H, hôm nay ETH quay trở lại phạm vi thấp, giá giảm trở lại phạm vi thấp. Dựa trên các chỉ báo, MACD có điểm giao cắt vàng và nằm dưới trục, RSI cũng nằm dưới 50 và giá nằm dưới đường EMA 200. Điều này cho thấy có thể tạo ra sự đảo chiều tạo ra, ta có được một cú nảy mèo chết.

Lời khuyên giao dịch: Kỳ vọng giá sẽ giữ trong phạm vi này ở mức thấp $ 1072 và thiết lập được biểu thị bằng mũi tên màu xanh lá cây. Nhắm mục tiêu phạm vi cao ở mức $ 1250. Hiện tại, tầm trung cần được đảo ngược theo mức hỗ trợ trước khi nhắm mục tiêu vào tầm cao.

Phân tích chuỗi


Lãi suất mở tương lai

Thông qua dữ liệu này, lãi suất mở của ngày hôm nay là khoảng 9,57 tỷ, thấp hơn so với 9,6 tỷ của ngày hôm qua, điều này cho thấy những người tham gia thị trường vẫn đứng ngoài lề và chờ đợi cơ hội. Tuy nhiên, đối với OI hiện tại, tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời để có được vị thế, bởi vì xu hướng tăng là rõ ràng và việc vô hiệu hóa rất dễ thiết lập.


Số dư tỷ giá hối đoái

Số dư tỷ giá hối đoái của ngày hôm nay đang ở mức 2,39 triệu, số tiền hợp lý so với mức trung bình trong 30 ngày. Điều này cho thấy, đặt cọc vào sàn giao dịch cũng như rút tiền mặt hay không đã không còn quan trọng nữa, do đó, tình trạng bán phá giá ồ ạt có thể kết thúc và ngay bây giờ thị trường đang đối mặt với sự kiệt quệ của người bán. Lưu ý cách số dư trao đổi giảm khi ngày trôi qua, cho thấy có ít người / tổ chức nạp BTC của họ vào tỷ giá hối đoái hơn và mọi người thực sự đang mua.

 

Nạp tiền vào tỷ giá hối hoái

Vào ngày 19 tháng 6, khoản tiền gửi ở mức 42202 BTC, trong khi ngày hôm qua lượng BTC được gửi đã giảm đáng kể xuống còn 48051 BTC. Có khoảng 5849 BTC hoặc ở mức ít hơn được gửi vào sàn giao dịch, cho thấy mọi người đang thực sự mua, việc này cho thấy có nhu cầu ở mức giá này.

 

Khối lượng dòng tiền vào tỷ giá hối đoái

Dựa trên dòng tiền hối đoái, dòng tiền USDT ngày hôm qua đã tăng đáng kể với tỷ giá 5,08 tỷ USDT, trước đó ở vị trí thứ 19, USDT ký gửi chỉ ở mức 337 triệu USDT. Do đó, việc này cho thấy mọi người bắt đầu gửi tiền vào sàn giao dịch, sức mua nhiều hơn dẫn đến nhu cầu của thị trường mạnh hơn.

Thị trường 24x7

ConveyThis