English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT 23/06/2022 CUNG CẤP BỞI BITCOINWIN (BCW)

Phân tích
Đăng vào Lượt xem: 114 Nghe bài viết

Bitcoin BTC/USDT (Biểu đồ ngày)


Từ biểu đồ ngày, BTC đã bị từ chối ở mức $ 20800 cho thấy rằng mức $ 20800 là một vùng cung cấp lớn. Tuy nhiên, kể từ hôm nay, BTC nhận lại 20000 đô la và độ lệch được hình thành dưới 20000 đô la. Do đó, miễn là BTC duy trì trên mức 20.000 đô la, xu hướng tăng giá sẽ vẫn giữ nguyên. Hôm qua giá cao nhất ở mức $ 20885, thấp nhất ở mức $ 219721, -5,44%. Hỗ trợ hiện đang ở mức $ 20033, mức kháng cự ở mức $ 20800.

Bitcoin BTC/USDT (4H chart)


Từ biểu đồ 4H, giá có thể lấy lại 20000 đô la sau khi nó phá vỡ dưới 20000 đô la. Dựa trên các chỉ báo, MACD có giao cắt tử thần và nằm bên dưới trục, RSI cũng hình thành vùng trung lập và giá nằm dưới đường EMA 200. Trong biểu đồ 4H, nếu nó có thể vượt lên trên mức $ 20800, chúng ta có thể đạt được mức $ 23400. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, việc xác nhận quyền sở hữu không thành công, giá không thể vượt quá 20.800 đô la.

Thiết lập giao dịch: Thiết lập được cung cấp bởi mũi tên màu xanh lá cây và mũi tên màu vàng, hãy chú ý mức $ 19500, quét trên diện rộng và đóng nến ở phía dưới. Tuy nhiên, thiết lập này chỉ hợp lệ, nếu nó hình thành độ lệch và đóng lại ở trên. Hãy coi chừng với mức $ 20800, nó hiện đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

 

Ethereum ETH/USDT (Biểu đồ ngày)


Dựa trên biểu đồ ngày, ETH đã tạo ra sự sai lệch ở mức thấp, phá vỡ giả của phạm vi và hiện đang lấy lại phạm vi thấp. Có thể tạo ra được một cú nảy mèo chết trước khi giá xuống thấp hơn. Lưu ý rằng mô hình nến chốt lại là màu trắng đặc cho thấy sức bán mạnh, kể cả đang có xu hướng giảm giá. Do đó, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Tôi tin rằng giá đang hình thành hố bẫy mà tạo ra rất nhiều mức giá giả mạo. Hôm qua giá cao nhất của ETH là $ 1193, thấp nhất là $ 1108, giảm -6,78% Hôm nay hỗ trợ là $ 1127, kháng cự là $ 1127.

Ethereum ETH/USDT (Biểu đồ 4H)


Dựa trên biểu đồ 4H, hôm nay ETH có thể đang quay trở lại mức thấp nhất. Dựa trên các chỉ báo, MACD đang có một điểm cắt tử thần ngay bây giờ và nằm bên dưới trục, RSI cũng nằm dưới 50 và giá nằm dưới đường EMA 200. Điều này cho thấy rằng có thể là một sự phá vỡ đảo chiều, một cú bật lên của một con mèo chết. Tuy nhiên, phải hết sức thận trọng vì kinh tế vĩ mô có vẻ chưa thực sự lạc quan. Do đó, hãy giao dịch một cách thận trọng.

Lời khuyên giao dịch: Kỳ vọng giá sẽ giữ trong phạm vi này ở mức thấp $ 1072 và thiết lập được biểu thị bằng mũi tên màu vàng. Nhắm mục tiêu phạm vi cao ở mức $ 1250. Hiện tại, phạm vi trung bình đã hình thành độ lệch và quay trở lại phạm vi thấp, vì vậy giá thực sự rất quan trọng để xem liệu mức này có thể giữ vững hay không.

 

Phân tích chuỗi


Lãi suất mở Futures

Thông qua dữ liệu này, lãi suất mở của ngày hôm nay là khoảng 9,63 tỷ, thấp hơn so với 9,81 tỷ của ngày hôm qua, điều này cho thấy những người tham gia thị trường vẫn đứng ngoài lề và chờ đợi cơ hội. Tuy nhiên, đối với lãi suất mở hiện tại, tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia một vị thế, bởi vì xu hướng tăng là rõ ràng và việc vô hiệu hóa rất dễ đặt. Không cần phải lo lắng về bấc lừa đảo và bấc thanh lý vì lãi suất mở tương đối thấp hơn. Do chỉ số lãi suất mở khá thấp và có xu hướng giảm trong ngày hôm nay, nên kỳ vọng sự biến động sẽ rất nhỏ.


Số dư đối hoái

Số dư đối hoái của ngày hôm nay đang ở mức 2,396 triệu, số tiền hợp lý so với mức trung bình trong 30 ngày. Điều này cho thấy, việc gửi tiền vào sàn giao dịch cũng như rút tiền mặt không có ý nghĩa gì, do đó, tình trạng bán phá giá hoảng loạn có thể kết thúc, và ngay bây giờ thị trường đang đối mặt với sự kiệt quệ của người bán. Lưu ý cách số dư trao đổi giảm khi ngày trôi qua, cho thấy có ít người / tổ chức gửi BTC của họ vào trao đổi và mọi người thực sự đang mua. Tuy nhiên, đến hôm nay, cán cân tỷ giá thấp hơn ngày hôm trước, điều này cho thấy có thể sức bán đã yếu đi trong phiên hôm nay.

 

Tiền gửi đối hoái

Vào ngày 21 tháng 6, khoản tiền gửi ở mức 52406 BTC, trong khi ngày hôm qua lượng BTC được gửi đã tăng đáng kể với mức 50950 BTC. Có ít hơn 1456 BTC được gửi vào sàn giao dịch, cho thấy mọi người thực sự ngừng bán ở mức giá này, dẫn đến sức bán ít hơn.

 

Khối lượng dòng tiền vào đối hoái

Dựa trên dòng tiền đối hoái, ngày hôm qua dòng tiền USDT đã tăng nhẹ với tỷ giá 895,73 triệu USDT, trước đó vào ngày 21, USDT ký gửi đã ở mức 788,2 triệu USDT. Do đó, nó chỉ ra rằng mọi người bắt đầu gửi tiền vào sàn giao dịch, tuy nhiên nó vẫn còn tương đối khá ít so với ngày 20 tháng 6, thị trường vẫn đang đối mặt với sự thiếu vắng thanh khoản do đó vẫn chưa có cơ hội đảo ngược xu hướng.

 

Khối lượng dòng tiền ra đối hoái

Dựa trên dòng tiền đối hoái, dòng tiền ra của USDT ngày hôm qua đã tăng đáng kể với tỷ giá 1,25 tỷ USDT, trước đó ở vị trí thứ 21, USDT chảy ra có giá 773 triệu USDT. Do đó, nó chỉ ra rằng mọi người bắt đầu rút tiền mặt, lãi suất ngày càng thấp đối với người dân, có nghĩa là mọi người thích giữ tiền mặt hơn nhiều so với coins (tài sản).

 

Thị trường 24x7