PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 24/11/2022

Phân tích crypto
Đăng vào Lượt xem: 48 Nghe bài viết

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 24/11/2022


Biểu đồ DXY H1


Vào lúc 3 giờ sáng (GMT+8) hôm qua, Cục Dự trữ Liên Bang Mỹ Fed đã công bố biên bản cuộc họp với những kết quả có tác động tiêu cực đến đồng đô la. Ở biểu đồ trên, chúng ta có thể thấy những thanh nến ngay mũi tên chỉ xuất hiện sau khi công bố biên bản cuộc họp lúc 3 giờ sáng. Chỉ số đồng đô la Mỹ hiện ở mức 105.7079 điểm. Chỉ số này bắt đầu giảm điểm từ sáng qua và phá đi đà tăng. Chỉ số MFI sẽ không nằm trong mức quá bán khi giảm điểm, đồng nghĩa với việc chỉ số đồng đô la Mỹ nhiều khả năng sẽ tiếp tục đà giảm điểm. Nhà đầu tư nên chú ý đến ngưỡng 104.8436 điểm trong phiên hôm nay. Nếu rơi dưới mức này, chúng ta sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng khi chỉ số này tiến về mức 100 điểm.

Biểu đồ BTCUSDT H1


Giá Bitcoin hứng chịu tác động từ biên bản cuộc họp do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ công bố vào sáng sớm hôm qua, khiến giá tăng lên gần mức kháng cự $16.800 nhưng sau đó giá đã bị đẩy xuống còn $16.500 và đạt $16.550 ở thời điểm hiện tại. Bitcoin hiện đang khá biến động và thị trường chờ đợi tin tức mới để quyết định xu hướng tiếp theo. Trong phiên hôm nay, nhà đầu tư hãy chú ý đến mức kháng cự $16.800 và mức hỗ trợ $16.320, trong khoảng giữa là ngưỡng dao động của giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại.

Biểu đồ ETHUSDT H1


Tương tự như Bitcoin, Ethereum cũng chịu ảnh hưởng từ biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, khiến giá tăng từ mức $1.164 lên $1.190. Nhưng ngay sau đó, giá bị đẩy xuống còn $1.161 và đạt $1.181 ở thời điểm hiện tại. Sự tăng giá của Ethereum cao hơn chút đỉnh so với Bitcoin. Điều này có thể là do giá Ethereum thấp hơn nhiều so với Bitcoin hoặc có thể Ethereum đã thu hút được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư hơn. Giá Ethereum đã hồi về mức $1.149 trong phiên hôm qua trước khi tiếp tục đà tăng và biến ngưỡng kháng cự tại $1.149 thành mức hỗ trợ. Trong phiên hôm nay, nhà đầu tư nên chú ý đến ngưỡng hỗ trợ $1.149, mức kháng cự là $1190 và vùng biến động giá ở giữa hai mức này.

PHÂN TÍCH TỪ DỮ LIỆU BLOCKCHAIN

BITCOIN: KHỐI LƯỢNG HỢP ĐỒNG MỞ


Theo số liệu từ biểu đồ trên, tổng khối lượng hợp đồng mở đạt 8,522 tỷ. So với 7 ngày qua, khối lượng trong phiên hôm nay đang ở mức cao. Nhà đầu tư có thể cân nhắc vào lệnh giao dịch nhưng vẫn nên thận trọng.

BITCOIN: KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH


Theo số liệu từ biểu đồ trên, lượng bitcoin trên sàn trong phiên hôm qua đạt 2,3 triệu coin. Lượng coin giao dịch giảm khoảng 49000 coin với phiên trước và chưa có dấu hiệu gì đặc biệt.


BITCOIN: LƯỢNG GIAO DỊCH MUA VÀO


Theo số liệu từ biểu đồ trên, nhà đầu tư đã mua vào 43.909 coin trong phiên hôm qua. So với phiên trước, lượng coin mua vào đã tăng khá nhiều, khoảng 2500 coin. Do vẫn còn nhiều nhà đầu tư quyết định vào lệnh bán nên trong thời gian tới xu hướng giảm sẽ vẫn tiếp tục chi phối thị trường.

TETHER USD: TỔNG LƯỢNG GIAO DỊCH MUA VÀO


Theo số liệu từ biểu đồ trên, nhà đầu tư đã mua vào khoảng 966 triệu USDT trong phiên hôm qua. So với phiên trước, lượng mua vào đã giữ vững đà tăng. Trong thời gian tới, nhiều khả năng lượng mua vào sẽ vẫn tiếp tục tăng và nhà đầu tư cũng nên chú ý tới lượng bán ra

TETHER USD: TỔNG LƯỢNG GIAO DỊCH BÁN RA


Theo số liệu từ biểu đồ trên, khoảng 945 triệu USDT đã được bán ra khỏi các sàn trong phiên hôm qua. So với phiên trước đó, lượng bán ra đã giữ vững đà tăng. Nếu so với lượng mua vào ở mức 966 triệu USDT, lượng bán ra hiện đang thấp hơn nên trong thời gian tới phe mua có thể sẽ tiếp tục chi phối thị trường.

 

Thị trường 24x7

ConveyThis