English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Tin tức NFT

Ronin Network ra mắt NFT marketplace đầu tiên mang tên Mavis Market

Ronin Network thông báo ra mắt NFT marketplace đầu tiên mang tên Mavis Market, sử dụng RON làm đồng tiền trên toàn mạng lưới.

Ronin Network thông báo ra mắt NFT marketplace đầu tiên mang tên Mavis Market, sử dụng RON làm đồng tiền trên toàn mạng lưới.


Tối ngày 17/05/2023 theo giờ Việt Nam, bên cạnh tin vui ứng dụng game Axie Infinity đã được lên App Store, Ronin Network cũng vừa thông báo ra mắt NFT marketplace đầu tiên của mình.

Với tên gọi Mavis Market, đây sẽ là chợ giao dịch NFT nguyên bản trên mạng Ronin và sử dụng RON làm đồng tiền cho toàn mạng lưới. Ngoài RON, người dùng có thể mua bán NFT bằng AXS, WETH và USDC.

Quan trọng hơn, đội ngũ dự án cho biết sẽ dành 0,5% từ doanh thu phí giao dịch để gửi vào Ronin Treasury. Đây là lần đầu tiên có một blockchain Layer-1 cam kết trích một phần phí giao dịch vào kho bạc như vậy.

Với việc ra mắt Mavis Market, giá trị tích lũy của đồng RON ngày càng hoàn thiện:

Dùng làm phí gas cho giao dịch

Phần thưởng staking

0,05% từ phí sàn DEX Katana

0,5% từ phí Mavis Market

Các nhà sáng tạo cũng hưởng lợi từ cơ chế phí bản quyền linh hoạt của Mavis Market. Cụ thể, nghệ sĩ tạo ra các bộ sưu tập NFT có thể tùy chỉnh mức phí royalty fee theo ý mình muốn, chứ không phải chấp nhận mức phí cố định đã quy định sẵn như ở các marketplace khác.

Nguồn Coin68