Vàng tương lai dự kiến ​​sẽ tăng hơn 20 USD. Phân tích kỹ thuật triển vọng mới nhất của vàng và bạc

Kim Loại Quý
Đăng vào Lượt xem: 25379

Vào thứ Hai (ngày 1 tháng Sáu), tại thị trường châu Á, vàng duy trì xu hướng. Vàng giao ngay nằm ở mức khoảng 1739 USD / ounce, trong khi vàng tương lai nằm ở mức khoảng 1752 USD / ounce. Nhóm Dịch vụ Tư vấn Kshitij đã viết bài báo mới nhất vào thứ Hai để tiến hành phân tích về triển vọng thị trường của vàng và bạc trong tương lai.

Nhóm dịch vụ tư vấn Kshitij đã viết trong bài báo rằng triển vọng của vàng và bạc sẽ tăng trong vài ngày giao dịch tiếp theo.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng những lo ngại về thiệt hại kinh tế do dịch bệnh  Covid-19 gây ra đang tăng lên từng ngày. Ngoài ra, căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đã tăng thêm, và việc mua tài sản bảo hiểm an toàn đã tạo ra động lực tăng giá vàng.

Trong tuần này, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục chú ý đến những tin tức mới nhất về tình hình giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, và dự kiến ​​sẽ cung cấp hướng dẫn về xu hướng giá vàng.

Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ mở ra các dữ liệu kinh tế quan trọng bao gồm báo cáo non-farm trong tuần này, có thể trở thành yếu tố chính trong xu hướng tăng giá vàng.

Đối với vàng, nhóm dịch vụ tư vấn của Kshitij nói rằng giá vàng tương lai đã tăng và có thể đạt ở mức 1760-1775 USD / oz trong thời gian ngắn. Điều đáng chú ý là 1775 USD / ounce có thể tạo thành ngưỡng kháng cự ngắn hạn. Nếu mức kháng cự này ổn định, nó có thể đẩy giá vàng kỳ hạn xuống 1710 USD / ounce. Nhìn chung, vàng tương lai có thể vẫn nằm trong khoảng 1775-1700 USD / ounce.(Biểu đồ hàng ngày vàng tương lai Nguồn: FX168)

Về bạc, nhóm dịch vụ tư vấn của Kshitij cho biết, tương lai bạc sẽ hướng tới mức 19 USD / oz mà chúng tôi dự kiến ​​trước đây. Nếu giá bạc tăng thành công trên 19 USD / oz, chúng tôi có thể tìm kiếm một mức cao hơn, nếu không thì tương lai bạc có thể có mức giảm điều chỉnh từ 19 USD / oz.


(Biểu đồ hàng ngày bạc tương lai Nguồn: FX168)

24K99

Thị trường 24x7