English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Các hình thức và website kiếm coin miễn phí - Bạn có biết

Đăng vào Lượt xem: 67 Nghe bài viết


Có rất nhiều trang web và ứng dụng cung cấp cách kiếm coin miễn phí.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không có cách kiếm coin miễn phí nào là hoàn toàn tự động và dễ dàng. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến:

1 - Faucet: Trang web faucet cung cấp một số lượng nhỏ coin miễn phí cho người dùng đăng ký và thực hiện một số tác vụ như giải captcha. Một số trang faucet phổ biến là FreeBitco.in và Cointiply.

2 - Khảo sát: Một số trang khảo sát trả tiền cho người dùng hoàn thành khảo sát. Một số trang khảo sát phổ biến là Swagbucks và Timebucks.

3 - Xem quảng cáo: Một số trang web trả tiền cho người dùng xem quảng cáo. Một số trang web phổ biến là BTCClicks và AdBTC.

4 - Mining: Bạn có thể tham gia vào các nhóm mining để kiếm coin miễn phí thông qua việc giải quyết các block và giao dịch. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn khó khăn hơn vì nó yêu cầu phần cứng đặc biệt và kỹ năng kỹ thuật.

Lưu ý rằng kiếm coin miễn phí không phải là một cách để trở nên giàu có nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư tiền tệ kỹ thuật số, hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Nguồn: https://crypto4me.net/


Thị trường 24x7

Hồi đáp

duy ly ok kiến thức đã được tiếp thu
Đăng vào 0

Duyên Lý kiếm lúa thôi
Đăng vào 0