English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Fundednext x Astropay: Loại bỏ rào cản địa lý thanh toán trong Trade quỹ

Đăng vào Lượt xem: 80 Nghe bài viết

FundedNext, một propfirm cấp vốn khá quen thuộc trong cộng đồng trade quỹ, gần đây đã hợp tác với Astropay – nền tảng ví toàn cầu, để thực thi cách mạng hóa phương thức thanh toán mới cho các thử thách cấp vốn thú vị. Ngoài sự hợp tác với Rise thì chiến lược hợp tác giữa FundedNext x Astropay nhằm phá bỏ rào cản địa lý thanh toán và tạo ra trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng cho nhà giao dịch toàn thế giới.

Xem thêm sự kiện hợp tác FundedNext x Rise tại đây!

Mở ra thanh toán linh hoạt

Lấy trải nghiệm trader làm trọng tâm phát triển, FundedNext triển khai chiến lược hợp tác với ví Astropay để mang đến một loạt tính năng đa dạng từ thanh toán trực tuyến, thẻ ghi nợ ảo/ thẻ vật lý, chuyển tiền giữa các tài khoản và nhiều hơn nữa. Sự kết hợp này mang đến cách tiếp cận mới mẻ, tối ưu tốc độ để vượt qua những thách thức của FundedNext. Từ đó, tạo ra khả năng tiếp cận toàn diện từ mọi nơi trên thế giới.

Đơn giản hóa quy trình thanh toán & Loại bỏ rào cản địa lý toàn cầu

Một trong những yếu tố đáng chú ý của FundedNext x Astropay là khả năng cung cấp dịch vụ chuyển khoản quốc tế tức thời miễn phí. Điều này mở ra cánh cửa giao dịch liền mạch, nhanh chóng và không gặp bất kỳ rào cản về khoảng cách địa lý. Đặc biệt, bạn không cần lo lắng về việc quy đổi để chuyển tiền qua các quốc gia khác nhau bởi Astropay có khả năng giải quyết giao dịch hơn 50 loại tiền tệ.

Cách mạng giao dịch mới trong thế giới đầu tư đầu tư tài chính trực tuyến

Những nỗ lực này sẽ thay đổi cách thức giao dịch trong thế giới cấp vốn đầu tư, FundedNext không ngừng tập trung vào trải nghiệm người dùng và sự đổi mới công nghệ. Với khả năng thực hiện giao dịch liền mạch của Astropay, FundedNext sẽ thu hút một lượng người dùng rộng lớn hơn và mang đến trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho cả những người mới bắt đầu và trader có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đừng quên cập nhật múi giờ mùa hè trên FundedNext tại đây!

Giờ đây, bạn có thể mua bất kỳ thử thách FundedNext nào với AstroPay một cách liền mạch từ mọi nơi trên thế giới!

Xem thông tin bài viết đầy đủ tại “đây


Thị trường 24x7