English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Giải mã các động thái của Bitcoin

Đăng vào Lượt xem: 8084 Nghe bài viết

Trong phiên giao dịch gần đây, hành vi của các nhà giao dịch trên thị trường thể hiện những mô hình điển hình. Đáng chú ý, giá Bitcoin thể hiện các chuyển động chạm vào cả ranh giới trên và dưới của kênh phạm vi của nó, gây ra phản ứng tương ứng của thị trường.


Sự xuất hiện này gợi ý về khả năng giá Bitcoin vi phạm giới hạn trên hoặc giới hạn dưới của kênh này, dẫn đến việc thoát khỏi phạm vi giới hạn hiện tại. Với khối lượng giao dịch tăng cao, thị trường sẵn sàng cho sự biến động gia tăng.

Các nhà giao dịch nên thận trọng khi xem xét các giao dịch liên quan đến các điểm vào lệnh cách xa giới hạn trên và dưới của kênh phạm vi. Trong trường hợp ranh giới dưới của kênh bị phá vỡ, giá có thể giảm thêm, có khả năng đạt mức thấp nhất là 25.500 USD.

Ban đầu, giá Bitcoin nhằm mục đích vượt lên trên ngưỡng kháng cự 26.500 USD. Tuy nhiên, nó đã phải vật lộn để duy trì vị trí này và sau đó lại trải qua một xu hướng giảm mới.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch dưới cả mốc 26.200 USD và Đường trung bình động đơn giản 100 giờ. Biểu đồ hàng giờ cho thấy sự xuất hiện của đường xu hướng giảm giá liên quan đến mức kháng cự khoảng 26.070 USD.

Mặt khác, những trở ngại trước mắt đối với giá Bitcoin bao gồm mức 26.100 USD, đường xu hướng nói trên và Đường trung bình động đơn giản 100 giờ. Mức kháng cự chính ở mức khoảng 26.200 USD. Việc vượt qua mức này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho một quỹ đạo đi lên hướng tới điểm kháng cự 26.500 USD.

Để có một chuyển động tăng giá đáng kể, giá Bitcoin phải vượt qua thành công ngưỡng kháng cự 26.500 USD. Nếu điều này xảy ra, giá có khả năng kiểm tra ngưỡng 27.000 USD và mức tăng thêm có thể dẫn đến mức tăng đáng kể hơn, có thể đạt tới 27.800 USD.

Tuy nhiên, nếu giá cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự 26.200 USD thì việc tiếp tục xu hướng giảm là có lý. Hỗ trợ ngay lập tức về nhược điểm nằm ở khoảng 25.900 USD.

Mức hỗ trợ đáng kể tiếp theo là khoảng 25.400 USD. Việc vi phạm dưới mức này có thể kích hoạt thêm đà giảm, có khả năng đẩy giá lên tới 24.800 USD.

Trước những động lực của thị trường đang diễn ra, các nhà giao dịch được khuyến khích duy trì sự thận trọng và có chiến lược trong các giao dịch của mình. Các giao dịch liên quan đến các điểm vào lệnh cách xa ranh giới của kênh phạm vi có thể rủi ro hơn do những biến động tiềm ẩn của thị trường. Việc theo dõi cẩn thận hành vi của giá liên quan đến các mức kháng cự và hỗ trợ chính là điều cần thiết.

Khi giá tiếp tục tương tác với các mức kháng cự quan trọng như 26.200 USD và 26.500 USD, các nhà giao dịch nên chờ xác nhận về các chuyển động bền vững trên các mức này trước khi xem xét các vị thế tăng giá. Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới mức hỗ trợ 25.400 USD, thì nên đánh giá lại vị thế của mình để tránh những tổn thất có thể xảy ra.

Hãy nhớ rằng thị trường tiền điện tử nổi tiếng với tính biến động và các chiến lược quản lý rủi ro thận trọng, chẳng hạn như đặt lệnh dừng lỗ và đa dạng hóa danh mục đầu tư, có thể giúp giảm thiểu tổn thất tiềm ẩn. Ngoài ra, việc cập nhật thông tin về tin tức và diễn biến thị trường có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. 

Nguồn tradingview

Thị trường 24x7