English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

IEO mới của Binance : Giới thiệu dự án Space ID

Đăng vào Lượt xem: 82 Nghe bài viết

Vào ngày 16 tháng 3, Binance đã chính thức thông báo rằng dự án Launchpad thứ 30 sẽ được khởi chạy trên Binance Launchpad. ID không gian (ID) sẽ được khởi chạy trên Binance Launchpad và một đợt giảm giá BNB đặc biệt sẽ được triển khai. Đợt giảm giá này sẽ dựa trên mô hình đầu tư, và Binance sẽ xác định nó dựa trên lượng nắm giữ BNB trung bình hàng ngày của người dùng trong 5 ngày Số tiền mà người dùng có thể đầu tư. Chu kỳ ảnh chụp nhanh của việc nắm giữ BNB là từ 08:00 ngày 17 tháng 3 năm 2023 đến 08:00 ngày 22 tháng 3 năm 2023 (giờ Quận 8 phía Đông).

Được thành lập vào tháng 4 năm 2022, SPACE ID là một giao thức dịch vụ tên miền phi tập trung dành riêng cho việc xây dựng mạng dịch vụ tên chung kết nối liền mạch mọi người, thông tin, tài sản và ứng dụng trên các chuỗi khối. Và nó cho phép người dùng liên kết danh tính của họ trong nhiều chuỗi và cộng đồng có thể xây dựng dịch vụ tên miền của riêng mình thông qua mạng SPACE ID. Cho đến nay, hơn 40 ứng dụng đã công bố hỗ trợ tích hợp giao thức SPACE ID.

Vào tháng 8 năm 2022, SPACE ID đã ra mắt dịch vụ tên miền ".bnb" trên Chuỗi BNB và nhanh chóng đạt được khoảng 361.000 lượt đăng ký và 168.000 chủ sở hữu tên miền duy nhất trong vòng 6 tháng. Sau khi tên miền ".bnb" trở nên phổ biến, SPACE ID đã ra mắt phiên bản 2.0 và ra mắt dịch vụ tên miền ".arb" trên Arbitrum vào đầu năm nay. Hiện tại, các tên miền ".bnb", ".eth" và ".arb" có thể được giao dịch trên trang web chính thức của Space ID.

SPACE ID 2.0 cung cấp nền tảng nhận dạng và tên miền Web3 một cửa để khám phá, đăng ký, giao dịch và quản lý tên miền Web3. Nó cũng bao gồm SDK & API tên miền Web3 cho các nhà phát triển chuỗi khối chéo và cung cấp nhiều dịch vụ tên Chuỗi, giúp tạo ra mọi người dễ dàng tạo danh tính Web3. Nó chủ yếu hỗ trợ bốn khía cạnh sau:

1. Khám phá: Là một trung tâm trung tâm, người dùng có thể tìm kiếm tên miền mong muốn trong tất cả các tên miền cấp cao nhất (TLD) được hỗ trợ và khám phá bộ sưu tập các tên miền phổ biến. Nó cũng hỗ trợ các chức năng như lời nhắc tự động và truy vấn nhanh tên miền tình trạng đăng ký sang tên;

2. Đăng ký: Người dùng có thể đăng ký tất cả các tên miền Web3 trên mạng chính SPACE ID và tên miền ".bnb" và ".eth" sẽ là hai tên miền cấp cao đầu tiên được hỗ trợ trong phiên bản đầu tiên của mạng chính ;

3.Trade: Một thị trường được thiết kế đặc biệt để giao dịch tên miền Web3, với tính thanh khoản tổng hợp từ các thị trường NFT khác như OpenSea;

4. Quản lý: Một cổng tích hợp duy nhất để quản lý gia hạn, hồ sơ và quyền sở hữu tất cả các tên miền Web3 của người dùng;

Ngoài ra, "Một SDK cho tất cả" cũng là một trong những tính năng chính của SPACE ID. Thiết kế này nhằm mục đích thống nhất kiến ​​trúc để đơn giản hóa quá trình tích hợp các dịch vụ Web3 và loại bỏ nhu cầu các nhà phát triển phải làm việc với nhiều giao thức, tiết kiệm thời gian và giảm rủi ro tương thích. Trong SPACE ID 2.0, Web3 Name SDK mạnh mẽ hơn bao giờ hết - cho phép các dự án tận dụng tên miền tùy chỉnh để giúp cộng đồng và đối tác tương tác tốt hơn với người dùng.

SPACE ID 2.0 cũng bổ sung một API tích hợp trên SDK như một nền tảng toàn diện hơn hỗ trợ các bên dự án tích hợp các dịch vụ Web3 vào bất kỳ ứng dụng nào, nghĩa là các đối tác của SPACE ID chỉ cần tích hợp SDK Tên Web3 này, bạn có thể kết nối với tất cả dữ liệu tên miền thuộc sở hữu của người dùng.

Nguồn: Chain Catcher

https://www.aicoin.com/

Thị trường 24x7

Hồi đáp

duy ly cảm ơn bạn đã cập nhật thông tin
Đăng vào 0