English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Tín hiệu khởi sắc của Bitcoin

Đăng vào Lượt xem: 79 Nghe bài viết

Đây là mức cao nhất của chỉ số này trong hơn 9 tháng qua. Chỉ số sợ hãi và tham lam đã tiến dần về mức trung lập sau khi giá Bitcoin tăng mạnh 24% trong tuần qua.

Tín hiệu khởi sắc của Bitcoin - 1

Tâm lý của các nhà đầu tư đã ổn định hơn so với trước đây (Ảnh: Bloomberg).

Trong suốt khoảng thời gian từ ngày 5/4 đến nay, chỉ số này thường xuyên dao động trong khoảng 20-30 điểm, thể hiện tâm lý vô cùng sợ hãi của các nhà đầu tư.

Đến chiều 16/1, chỉ số này đã giảm về mức 45 điểm. Theo CoinTelegraph, điều đó cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư đối với thị trường tiền điện tử vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.

Đến nay, Bitcoin đã giảm khoảng 74% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 69.000 USD vào tháng 11/2021. Trong năm 2022, gần 1.400 tỷ USD đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử, khi các nhà đầu tư lo sợ và liên tục bán tháo các loại tài sản rủi ro.

"Mùa đông tiền điện tử" cũng ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn với hàng loạt sự sụp đổ của các công ty, quỹ đầu tư và sàn giao dịch lớn hoạt động trong ngành công nghiệp này.

Tuy vậy, thị trường được đánh giá là đã có những tín hiệu khởi sắc hơn. Dù mới chỉ bước sang năm 2023, giá Bitcoin đã đều đặn tăng liên tục trong suốt những ngày qua.

Thị trường 24x7

Hồi đáp

Pi thủ BTC tuổi gì với Pi :v
Đăng vào 0

Ngáo ngơ Pi thủ quá đông và nguy hiểm :))
Đăng vào 0

bridal whiteivory Ai dám mua
Đăng vào 0

Chiến thần vẩy nến để mình bán nhà mua, quá đã
Đăng vào 0