English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Top 3 đồng coin/altcoin đáng chú ý trong tháng 3

Đăng vào Lượt xem: 44 Nghe bài viết

Chào các Chiến hữu!

Sáng nay thị trường đã quay lại sắc xanh quen thuộc khi BTC và các đồng altcoin khác đã ổn định trở lại sau khi Mỹ công bố chỉ số Core PCE vượt quá mức kỳ vọng. Có vẻ như mốc 23.000 USD đã trở thành “bức tường” vững chắc rất khó khoan thủng ở thời điểm hiện tại trở thành ngưỡng kháng cự hỗ trợ mạnh khiến nhà đầu tư an tâm. Với đà hưng phấn hiện tại, cộng thêm những tin tức tích cực ủng hộ thị trường tiền điện tử từ các công ty lớn, khả năng BTC trong tháng 3 sẽ vượt qua mức kháng cự 25.000 USD để hướng tới mức tiếp theo. Ngoài đồng coin mẹ được cộng đồng hết sức chú ý thì 3 đồng altcoin sau đây cũng là lựa chọn không tồi giúp các bạn gia tăng tài sản của mình. Cùng tôi tìm hiểu nhé.

Optimism (OP)

OP - đồng token luôn nằm trong top đầu danh mục đầu tư của tôi. Optimism là một giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 trên Ethereum cho phép người dùng có thể gửi các giao dịch với tốc độ nhanh hơn và phí gas thấp hơn nhiều so với nền tảng gốc. Optimism sở hữu phần lớn API mang đặc điểm kỹ thuật JSON-RPC tương tự như Ethereum. Điều này sẽ giúp người dùng xây dựng và phát triển một ứng dụng với đầy đủ các chức năng.

Ngoài vấn đề công nghệ lõi, thời gian qua OP được cộng đồng hết sức quan tâm bởi vì những thông tin tích cực liên tục đưa ra. Đặc biệt, mới đây sàn giao dịch Coinbase cho ra mắt mạng lưới layer 2 trên Ethereum, sử dụng công nghệ Optimism's OP Stack, với tên gọi Base. Sự ra mắt của OP Stack đã phần nào khẳng định vị thế của Optimism so với các Optimistic Rollup khác như Arbitrum. 

Optimism trì trệ khi phải đối diện với lưu lượng truy cập tăng cao sau khi  ra mắt token OP - CoinViet

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, giá OP đã tăng hơn 37% trong 24 giờ. Không chỉ OP tăng giá mà hầu như những token khác trong hệ sinh thái Optimism đều tăng. Cụ thể, giá VELO của Velodrome, đã tăng hơn 97% sau thông báo của Coinbase. Hiện tại OP, token của Optimism, đang được giao dịch ở mức 3.052 USD 

 

Cardano (ADA)

ADA là đồng nằm trong top coin có vốn hóa lớn nhất thị trường tiền điện tử. Mặc dù đang giao dịch ở mức giá tương đối thấp, song các hoạt động quan trọng trên chuỗi khối của mạng Cardano lại rất đáng chú ý. Trong năm 2022, Cardano được xếp hạng là giao thức tiền điện tử thứ 3 dựa theo hoạt động phát triển trong năm trên nền tảng GitHub. Bước sang năm 2023, ADA đã xoán ngôi các chuỗi khối Polkadot (DOT) và Kusama (KSM) để trở thành vị trí đứng đầu. Bên cạnh đó, các nhà phát triển dự án cũng tiếp tục đưa ra nhiều sáng kiến nhằm truyền cảm hứng để thu hút các dự án tiếp theo sẽ lựa chọn Cardano làm nền tảng cho sự phát triển trong hệ sinh thái của họ.

Hiện tại, số lượng tập lệnh Plutus trên mạng đã gần chạm mốc 6.000, với số giao dịch vượt quá 61 triệu. Đồng thời, mạng Cardano còn được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản khác, chẳng hạn như việc triển khai Djed stablecoin mới đây. Những phát triển này và triển vọng tương lai đầy hứa hẹn của Cardano khiến ADA trở thành một lựa chọn đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Một thông tin khá thú vị là nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT đã dự đoán ADA có khả năng giao dịch ở mức hai con số vào năm 2030, đây là dự đoán có cơ sở bởi những gì hệ sinh thái này đang có.

Tại thời điểm viết bài, ADA đang được giao dịch quanh mức giá 0.37 USD, xếp hạng thứ 8 trong bảng tổng vốn hóa thị trường.

 

The Sandbox (SAND)

SAND là cái tên tiếp theo mà chúng ta không thể không nhắc đến trong các dự án về Metaverse, một dự án đã được Binance Launchpad trong năm 2020. Sandbox là một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ các sáng tạo trò chơi điện tử của họ.

Giá SAND đã phục hồi song song với việc nhiều gã khổng lồ công nghệ đang tăng cường thâm nhập vào không gian metaverse. Đặc biệt, với việc hợp tác thành công với các thương hiệu, nghệ sĩ và nhà sáng tạo nổi tiếng, như Snoop Dogg, Bored Ape Yacht Club, Ubisoft,.. và mới đây Apple dự kiến triển khai thiết bị thực tế ảo của mình chắc chắn SAND sẽ là cái tên không thể bỏ qua anh em nhé.

Sandbox (SAND) là gì? Thông tin về dự án Sandbox và đồng SAND

Với những tiềm năng của metaverse, giá hiện tại của SAND đang là 0.74 USD tại thời điểm bài viết, mức giá không thể hấp dẫn hơn để anh em có thể sở hữu đồng token này. 


Nguồn: https://traderhub.vn/

Thị trường 24x7

Hồi đáp

tb nt tầm này vào ổn chưa anh em?
Đăng vào 0

duy ly coin xanh là mừng cái đã
Đăng vào 0