English en Chinese zh Thai th Indonesian id Malay ms Khmer km Burmese my Tiếng Việt vi

Top sàn giao dịch crypto uy tín tại Việt Nam

Đăng vào Lượt xem: 38 Nghe bài viết

Tổng quan về cryptocurrency

Cryptocurrency là một dạng tiền mã hóa/ tiền kỹ thuật số. Crypto không được dùng để trao đổi trực tiếp giữa những người sở hữu với nhau. Crypto được phát hành bởi các dự án blockchain và đóng vai trò là phương tiện để thực hiện các giao dịch diễn ra trên chính nền tảng Blockchain đó.
Đầu tư crypto là hoạt động giao dịch, mua bán các đơn vị tiền mã hóa/ crypto. Phần lợi nhuận sẽ được sinh ra thông qua sự chênh lệch giá.

 

Sàn giao dịch crypto/ tiền mã hóa là gì?

Cầu nối trung gian cho mọi hoạt động mua bán, trao đổi và giao dịch đều được thực hiện thông qua một bên thứ ba là sàn giao dịch. Các sàn giao dịch hoạt động trên internet có vai trò đảm bảo cho quá trình giao dịch được diễn ra suôn sẻ. Mỗi sàn giao dịch đều hoạt động riêng lẻ với nhau, cho phép người mua và người bán tiếp xúc gián tiếp với nhau để trao đổi, mua bán các loại tiền ảo theo những quy tắc riêng của từng sàn.

Top sàn giao dịch crypto uy tín tại Việt Nam


DBay Exchange

DBay Exchange là một cái tên khá mới mẻ đối với các nhà đầu tư crypto. Chính thức được đưa vào hoạt động vào năm 2018 tại Sydney, sau thời gian phát triển DBay Exchange mới chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ đầu năm 2022. Mặc dù mới chỉ hoạt động ở Việt Nam được hơn 1 năm nhưng DBay Exchange đang là cái tên thu hút là nhiều sự quan tâm trên thị trường.

Ưu điểm của sàn giao dịch DBay Exchange

 • Nền tảng được xây dựng và tối ưu trên cả mobile và desktop.
 • Giao diện tiện lợi, thân thiện với người dùng.
 • Miễn phí nạp
 • Tính thanh khoản cao
 • Phí giao dịch thấp nhất thị trường chỉ với 0.025%
 • Nạp rút VND linh hoạt thông qua liên kế ngân hàng và ví điện tử Momo.
 • Đội ngũ CSKH và kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo sự vận hành ổn định của hệ thống và sự an toàn cho tài sản của nhà đầu tư.
 • Đội ngũ hỗ trợ trực tiếp bằng tiếng Việt.
 • Hỗ trợ niêm yết 24 đồng coin phổ biến đến từ các dự án blockchain có độ uy tín cao.
 • Nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ

Nhược điểm của sàn DBay Exchange

 • Sàn vẫn đang trong quá trình vận hành ổn định, chưa ghi nhận sự cố nào từ phía sàn và khách hàng

Tổng kết những thông tin về sàn giao dịch DBay Exchange

Đây là một sàn giao dịch đáng để các nhà đầu tư quan tâm khi tham gia thị trường crypto. DBay Exchange có số lượng đồng coin niêm yết thấp hơn so với những sàn giao dịch khác trên thị trường. Đây sẽ là lợi thế dành cho các nhà đầu tư mới, đang trong quá trình tiềm hiểu về thị trường. Việc tìm kiếm những đồng coin, token từ các dự án lớn sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư. Ngoài ra, DBay Exchange còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng của mình.


Nguồn: https://traderhub.vn/

Thị trường 24x7

Hồi đáp

duy ly DBay Exchange uy tín nha mn
Đăng vào 0